Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 24/01/2022

Rất nhiều game thủ Liên Quân đã mê mẩn trước bộ ảnh cosplay skin mới của "con cưng" Tel'Annas.

Là xạ thủ sở hữu lượng fan hùng hậu, vô số skin đẹp mắt và giá trị nên Tel'Annas luôn được game thủ ví như "con cưng" của Liên Quân. Hiện tại, vị tướng này đã có 2 skin bậc SSS và nhiều skin giá trị khác. Tuy nhiên sắp tới, xạ thủ này tiếp tục được ưu ái với skin Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần bậc SSS và đây cũng chính là tâm điểm của các game thủ săn skin dịp Tết.

Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 1.

Hiệu ứng skin Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần bậc SSS

Nhưng không chỉ có vậy, trước khi skin cực xịn này chính thức ra mắt thì cũng có một phiên bản cosplay rất gì và này nọ nhá hàng trước cho game thủ. Hóa thân thành skin mới của Tel'Annas, nữ coser đã khiến skin này trở nên sống động hơn rất nhiều và đặc biệt là độ sexy khiến game thủ ngắm mãi không chán.

Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 2.

Cùng với Tel'Annas, Tulen cũng có một skin mới với chủ đề năm mới nhưng xem ra khi bộ ảnh cosplay này lên sóng thì tâm điểm là ai đã quá rõ ràng. Cùng ngắm thêm một số hình ảnh cực kỳ "mlem" nhé!

Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay TelAnnas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-bong-mat-truoc-man-cosplay-telannas-tan-nien-ve-than-skin-xin-nhat-duoc-game-thu-don-doi-dip-tet-nay-20220123220403023.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm