Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:09 27/01/2022

Sau những giờ phút "phát cẩu lương" thì bạn gái ADC - Kim Chung Phan đôi khi cũng có những chia sẻ nghiêm túc về chuyện tình cảm.

Câu chuyện ADC công khai mối tính của mình với hot TikToker Kim Chung Phan ngay tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile phải bất ngờ. Cũng chính từ đó, cặp đôi đã thường xuyên đăng tải những giây phút "phát cẩu lương" lên mạng xã hội hơn.

Tuy nhiên không phải lúc nào ADC và Kim Chung Phan cũng đăng tải những câu chuyện vui vẻ, có phần… cợt nhả mà còn cả những vấn đề nghiêm túc hơn. Mới đây trên story Instagram, bạn gái ADC đã có những dòng chia sẻ về vấn đề "tình và tiền".

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 1.

"Em muốn cố gắng kiếm tiền không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì em chọn cái nào. Em sẽ nói em chỉ cần anh cho em tình yêu thôi còn bánh mì thì em tự mua."

Kim Chung Phan là TikToker khá nổi tiếng, người yêu của FL ADC. Cô nàng sinh năm 2000 hiện đang sở hữu tài khoản TikTok có 1,6 triệu người theo dõi, Instagram 313.000 follower và Facebook cá nhân 231.816 người theo dõi.

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 2.
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 3.
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 4.
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 5.
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định không muốn vì tiền mà ở bên một ai - Ảnh 6.

Hiện vẫn chưa rõ đây chỉ là một chút "thật lòng" từ cô nàng hot TikToker hay có ẩn ý gì không. Tuy vậy nó chắc chắn đang tạo ra rất nhiều sự chú ý!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nguoi-yeu-hot-tiktoker-cua-adc-bat-ngo-dang-story-ve-chuyen-tinh-tien-khang-dinh-khong-muon-vi-tien-ma-o-ben-mot-ai-20220127004756523.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm