Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 27/01/2022

Trải nghiệm gặp cả team địch hack map sẽ như thế nào, riêng với ADC thì anh chàng vẫn bình tĩnh xử lý và giành chiến thắng đấy nhé!

Cách đây không lâu, ADC đã chính thức chuyển sang vị trí xạ thủ cho Team Flash thay vì đi rừng quen thuộc. Tuyển thủ này cũng tích cực luyện tập, tryhard để có được phong độ tốt nhất trước khi mùa giải mới bắt đầu. Nhưng trong quá trình chơi tại những bậc rank cao của máy chủ Liên Quân Việt thì anh chàng này lại liên tục gặp gian lận mà cụ thể là hack map. Thậm chí, mới đây ADC còn gặp team địch có đến 4-5 thành viên đang chơi "đèn pin" - cách gọi được nhiều game thủ dùng để cà khịa hack map gian lận.

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài - Ảnh 1.

Trận đấu ADC gặp cả team địch hack map

Theo như ADC chia sẻ thì lý do anh biết được đối thủ gian lận chính là những biểu hiện cực kỳ lộ liễu ở trận đấu trước đó. Không chỉ vậy, trong chính trận đấu này thì Grakk đối phương cũng có những cú kéo không tầm nhìn được xem như thương hiệu của những dân chơi "đèn pin".

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài - Ảnh 2.

Pha kéo Richter núp bụi mang thương hiệu người chơi có "đèn pin"

Trước việc gặp cả team đối thủ hack map, ADC đã có một phát ngôn khiến cộng đồng không khỏi chán nản về BXH Thách Đấu hiện tại: "Giờ rank Thách Đấu toàn hack map thôi à!"

Thật vậy, tình trạng gian lận ở các bậc rank cao đang diễn ra cực kỳ phức tạp và hack map tràn lan chẳng phải chuyện mới. Ngoài ra, buff sao gian lận cũng đang có dấu hiệu quay trở lại mạnh mẽ mà bằng chứng chính là việc Top 1 Thách Đấu vừa bị cộng đồng phát hiện chính là "buff bẩn".

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài - Ảnh 3.

Tình trạng gian lận ở các mức rank cao đang rất báo động

Trở lại trận đấu của ADC gặp cả team địch hack map, anh chàng này và đồng đội đã chơi một cách cực kỳ chủ động. Với vị tướng Laville, ADC thường xuyên tạo lợi thế cho đồng đội bằng những pha Đạn thần quang chuẩn xác. Ngoài ra, anh chàng còn thường kêu gọi giao tranh tổng, đánh thẳng vào trụ địch thay vì chơi theo lối bắt lẻ thường thấy trong rank xếp hạng vì đối thủ có lợi thế hoàn toàn về tầm nhìn. Với kỹ năng tốt hơn, team ADC tạo ra sức ép lớn, tận dụng lấy công trình nhiều nhất có thể và giành được chiến thắng sau khi quét sạch đối thủ.

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài - Ảnh 4.

ADC đã giành được chiến thắng dù gặp cả team hack map

Vậy nên lời khuyên cho các game thủ khi gặp đối thủ hack map là cần bình tĩnh, xử lý kỹ năng thật tốt và tận dụng sai lầm của đối thủ. Dù hack map có nhiều lợi thế nhưng bạn vẫn có khả năng giành chiến thắng nếu như chơi chủ động và biết tận dụng sai lầm của đối phương.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dang-leo-rank-gap-ngay-ca-team-dich-hack-map-adc-co-mot-phat-ngon-ve-rank-thach-dau-khien-cong-dong-chi-biet-tho-dai-20220127024201651.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm