Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn "hừng" như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những "người cũ"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:57 22/02/2020

Trong khi MZD thua liên tiếp 2 trận với tỉ số 0-3 đầy bạc nhược thì Khiên lại tỏa sáng cùng Box Gaming để tạo nên cuộc lội ngược dòng đầy mãn nhãn.

Ngày thi đấu thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2020 đã diễn ra khá hấp dẫn và kịch tính, đặc biệt là trận đấu giữa Box Gaming và EVOS Esports. Dù để thua 2 ván đấu đầu tiên nhưng Box Gaming đã trở lại mạnh mẽ và tạo nên cuộc lội ngược dòng ấn tượng đầu tiên của mùa giải mới. Khiên chính là nhân tố chính cho cuộc ngược dòng cảm xúc này. Người đi rừng cũ của MZD đã thi đấu cực kỳ xông xáo khi luôn có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ để tạo nên thế trận có lợi giành cho Box. Đây là một hình ảnh khác hẳn với Khiên ở MZD khi thường xuyên phải đánh phòng ngự và nhường tài nguyên cho chủ lực.

Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn hừng như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những người cũ! - Ảnh 1.

Khiên đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Box Gaming

Trong trận đấu trước đó giữa FAPTV và Cerberus Esports, Ara cũng cho thấy mình chính là xạ thủ số 1 tại ĐTDV. Những con bài xạ thủ gánh đội như Fennik, Tel'Annas, Hayate vẫn được Ara sử dụng vô cùng ảo diệu và nhanh chóng trở thành nguồn sát thương khổng lồ cho FAPTV. Chiến thắng áp đảo 3-1 trước Cerberus chính là kết quả ổn để FAPTV chuẩn bị cho những lần đối đầu trước các "ông kẹ" ở những vòng đấu sau.

Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn hừng như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những người cũ! - Ảnh 2.

Ara đang là nhân tố chính trong lối chơi của FAPTV

Trong khi những người cũ đang cho thấy sự hòa nhập rất nhanh trong màu áo mới thì MZD lại cho thấy sự rời rạc bất ổn. Đội hình của MZD chưa thắng nổi bất cứ ván đấu nào trong mùa giải mới. MZD đã để thua IGP ngay trong trận mở màn ĐTDV và tiếp tục lún sâu trong thất bại trước SGP ngay sau đó. Những thất bại cho thấy quá nhiều vấn đề của MZD: khâu cấm chọn có vấn đề, sự rời rạc trong di chuyển, không thể triển khai thế trận dù đã giành được lợi thế...

Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn hừng như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những người cũ! - Ảnh 3.

Hình ảnh PS Man ôm đầu cho thấy tình cảnh u ám của MZD hiện tại

Thành tích thi đấu bết bát và không hề có chút khả quan của MZD chắc chắn khiến người hâm mộ đội tuyển này phải âu lo. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ chắc chắn đang nhớ những Khiên, Ara... Còn về phần MZD, PS Man cùng những người đồng đội sẽ phải cải thiện rất nhiều nếu không muốn tiếp tục lún sâu ở dưới đáy BXH.

Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn hừng như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những người cũ! - Ảnh 4.

MZD đang đứng dưới đáy của BXH sau 2 trận thua không gỡ

Liên Quân Mobile: Khiên lột xác trong màu áo mới, Ara vẫn hừng như ngày nào, chắc hẳn fan MZD đang rất nhớ những người cũ! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm