Liên Quân Mobile: HLV kỳ cựu của MAD Team bất ngờ tuyên bố rời đội ngay trước thềm AIC 2021?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 28/10/2021

Trên fanpage của mình, HLV Rainer đã tuyên bố rời MAD Team ngay sau khi kết thúc hành trình GCS mùa Đông 2021 ở vị trí thứ 3.

Là HLV kỳ cựu và có thành tích đáng nể trong giới Esports Liên Quân, Rainer hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai theo dõi MAD Team. Tuy nhiên mới đây thì vị HLV này đã tuyên bố chính thức rời khỏi MAD ngay sau khi đội tuyển này cán đích ở vị trí thứ 3 tại GCS mùa Đông 2021 sau trận thua 3-4 trước HKA.

Liên Quân Mobile: HLV kỳ cựu của MAD Team bất ngờ tuyên bố rời đội ngay trước thềm AIC 2021? - Ảnh 1.

Sau khi Neil tạm nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe, giờ đến lượt HLV Rainer chia tay MAD

Theo đó, chiến lược gia này tuyên bố trên trang cá nhân của mình vì nhiều lý do cá nhân: gia đình, sức khỏe... nên đã xin rời khỏi đội và được BLĐ MAD Team chấp thuận. Hành trình của Rainer và MAD Team bắt đầu từ tháng 4/2020 và thành tích ấn tượng nhất là vô địch GCS mùa Hè 2020 và AIC 2020.

Liên Quân Mobile: HLV kỳ cựu của MAD Team bất ngờ tuyên bố rời đội ngay trước thềm AIC 2021? - Ảnh 2.

Lời chia tay của HLV Rainer trên trang fanpage của mình

Trước đó, HLV này còn từng dẫn dắt Hàn Quốc vô địch AWC 2018, Thái Lan WC tại AWC 2019 và nhiều thành tích khác. Thế nên việc Rainer chia tay MAD Team được xem là một tổn thất không hề nhỏ cho đội tuyển này, đặc biệt là khi thần rừng Neil cũng nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe trước đó.

Liên Quân Mobile: HLV kỳ cựu của MAD Team bất ngờ tuyên bố rời đội ngay trước thềm AIC 2021? - Ảnh 3.

Sự ra đi của HLV Rainer là tổn thất không hề nhỏ cho MAD Team

Hiện tại, MAD Team với vị trí thứ 3 tại GCS mùa Đông 2021 đã chính thức có vé tham dự AIC 2021. Tuy nhiên việc nhà đương kim vô địch AIC có giữ được sức mạnh tại đấu trường này hay không vẫn là ẩn số khi bị tổn thất rất nhiều về nhân sự.

Bởi lẽ trước đây, việc nhiều trụ cột như Benny, Star, Wind... ra đi đã khiến MAD Team bất ổn và mất rất nhiều thời gian để trở lại.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm