Xuân Bách: "Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 22/10/2021

Đó chính là màn trả lời phỏng vấn sau trận của Xuân Bách sau chiến thắng của Team Flash trước Cerberus Esports.

Liên tiếp nhận về 2 thất bại trước BOX Gaming và Saigon Phantom, Team Flash có lẽ đã bị chạm đến lòng tự ái của mình. Điều này có lẽ cũng là nguyên nhân chính khiến Team Flash hủy diệt đối thủ Cerberus Esports để "trút giận". Sự cải thiện rõ rệt về mặt kiểm soát lối chơi, lựa chọn mục tiêu tranh chấp... đã được Team Flash triển khai cực kỳ mạch lạc xuyên suốt 3 ván đấu và có vẻ như nhà đương kim vô địch ĐTDV đã nắm bắt được meta mới.

Xuân Bách: Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau - Ảnh 1.

Team Flash hủy diệt Cerberus Esports với tỉ số tuyệt đối

Sau trận đấu hủy diệt đối thủ, Xuân Bách đã có màn phỏng vấn cùng MC Phương Thảo sau trận đấu. Tuyển thủ đường giữa số 1 của Team Flash đã có những chia sẻ với người hâm mộ sau 2 trận thua liên tiếp trước đó với cả BOX Gaming và Saigon Phantom: "Lúc đầu thua BOX thì team cũng có tranh cãi, nhưng mà sau đó thua SGP thì cả team phải cùng ngồi lại để tâm sự, phải đồng lòng như 5 anh em thì mới thắng được!" - Xuân Bách chia sẻ.

Xuân Bách: Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau - Ảnh 2.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn từ MC Phương Thảo

Không chỉ vậy, "ông Bạch" còn cho biết một sự thật khá thú vị về đội tuyển của mình: "Team Flash được cái cứ thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau".

Nếu là một fan của Team Flash thì hẳn cũng chẳng xa lạ gì với điều này. Bởi lẽ Team Flash luôn biết cách "trở lại và lợi hại hơn xưa" sau những trận thua. Trận thua càng tức tưởi thì đội tuyển này càng trở lại mạnh mẽ.

Xuân Bách: Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau - Ảnh 3.

Team Flash càng thua lại càng trở nên mạnh mẽ

Ngoài ra, Team Flash còn đón một tin vui khác khi họ đã chắc suất tiến vào vòng Playoffs của ĐTDV mùa Đông 2021. Họ hơn đội đứng thứ 5 là HEAVY 10 điểm và con số này là không thể vượt qua khi ĐTDV chỉ còn lại 3 vòng đấu mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa 4 cái tên vào Playoffs đã được xác định là V Gaming, Saigon Phantom, BOX Gaming và Team Flash. Tuy nhiên thứ hạng của các đội trong top 4 đều có thể bị lung lay khi mà khoảng cách là rất nhỏ.

Ở một diễn biến khác trong kèo đối đầu giữa V Gaming và B2F Gaming, Maris và các đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ thăng hoa với chiến thắng áp đảo 3-0. Qua đó, V Gaming tiếp tục kéo dài mạch bất bại và chiếm lại ngôi đầu ĐTDV. Đây là một cú lấy đà rất tốt trước khi bước vào trận chiến tranh ngôi đầu gặp chính SGP.

Xuân Bách: Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau - Ảnh 5.

V Gaming vẫn đang cho thấy phong độ không thể cản phá và chiếm lại ngôi đầu của ĐTDV

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm