Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 22/10/2021

Dường như công việc streamer cũng không quá khó khăn thì phải.

Người xưa có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng dường như với các streamer, đặc biệt là với phái yếu, vẻ bề ngoài giờ đây mới là một trong những yếu tố lớn lao quyết định tới sự thành công của họ thì phải. Hãy cứ nhìn cách mà Kang In Kyung, một nữ streamer người Hàn Quốc tạo dựng tầm ảnh hưởng của mình.

Không chơi game giỏi, không nói chuyện duyên và mặc dù không sở hữu cho mình những đặc điểm của một streamer, nhưng cựu người mẫu, diễn viên ảnh này lại sở hữu tới hơn 1 triệu lượt subs trên kênh livestream, và cứ mỗi lần lên sóng là người xem lại tăng lên chóng mặt. Thậm chí, có những khi cô nàng này chẳng cần làm gì mà chỉ đơn giản là xuất hiện với một bộ outfit, trang phục gợi cảm, Kang In-kyung vẫn cứ hút fan đều đặn.

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 1.

Kang In-kyung, cô nàng streamer trong câu chuyện

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 2.

Người luôn thu hút sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện

Thực chất, có lẽ cũng khó lòng gọi Kang In-kyung là một streamer vì ở thời điểm hiện tại, tần suất lên sóng của cô nàng hot girl này là rất hạn chế. Thay vào đó, In-kyung dành nhiều sự quan tâm hơn cho việc thực hiện các bộ ảnh hoặc làm gương mặt đại diện cho những nhãn hàng.

Thế nhưng, trong một số lần ít ỏi lên kênh, cô nàng vẫn luôn rất biết cách thu hút sự chú ý. Điển hình như mới đây, không cần cầu kỳ sáng tạo gì nhiều, thứ mà Kang In-kyung làm chỉ đơn giản là lên sóng với tình trạng thả rông vòng một, kèm theo tư thế ngồi như đang ngủ gục vậy.

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Kang In-kyung

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 4.

Đang làm xôn xao cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp và sự nóng bỏng của mình

Đơn giản nhưng hiệu quả thì khỏi phải bàn cãi. Lượng view trên sóng của Kang In-kyung cứ thế tăng lên vù vù theo thời gian. Trên thực tế, đây dường như cũng giống với một chiêu trò quảng cáo của nàng hot girl thì phải, khi mà cách đây không lâu, chính bản thân Kang In-kyung đã tuyên bố sẽ dồn lực, tập trung bán ảnh 18+ trên nhiều nền tảng. Đây có lẽ cũng là định hướng tốt, khi rõ ràng, nó hứa hẹn mang về thu nhập cao hơn cho cô nàng thay vì lên sóng livestream.

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 5.

In-kyung đang dành nhiều thời gian đầu tư cho sự nghiệp mẫu ảnh

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 6.

Thay thế cho công việc streamer - thứ đã giúp Kang In-kyung nổi tiếng ở thời điểm ban đầu

Hiện tại, Kang In-kyung vẫn đang rất thành công với công việc bán ảnh 18+ của mình. Mới đây, theo một nguồn tin, giá đăng bài quảng cáo lên trang cá nhân của cô nàng cũng ở mức khủng, phải khoảng 60-70 triệu VND cho mỗi bài đăng.

Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 7.
Thả rông, tạo dáng ngồi như ngủ gật trên sóng, nữ streamer xinh đẹp chẳng làm gì cũng hút cả chục ngàn người theo dõi - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày