Giang "Jankos" Văn Cốt bỗng dưng nằng nặc đòi gia nhập LCK, hóa ra là vì lý do này đây

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 22/10/2021

Ai rồi cũng phải enjoy trước những tâm hồn đẹp cả thôi, Jankos là ví dụ điển hình.

Những nữ streamer luôn được nhiều sự chú ý mỗi khi lên sóng, nhất là những cô nàng sở hữu thân hình bốc lửa, tương tác tích cực với fan và dĩ nhiên là nhan sắc cũng vào dạng đỉnh của chóp. Không chỉ khán giả bình thường, mà đôi khi các cô nàng này còn nhận được sự chú ý của nhiều streamer nổi tiếng khác, thậm chí là tuyển thủ.

Như mới đây, Jankos - đi rừng của G2 Esports đã công khai "thả thính", đòi chuyển sang LCK thi đấu. Những tưởng anh chàng cảm thấy hứng thú với đội tuyển nào xứ kim chi hay được chiêu dụ bằng bản hợp đồng khủng nhưng tất cả đều không phải. Lý do của Jankos đơn giản hơn nhiều: anh chàng xem stream và tương tư cô nàng streamer bên xứ Hàn. Đáng chú ý, hot girl lọt vào mắt xanh của Giang Văn Cốt sở hữu body cực "bốc", gương mặt xinh xắn và không ngại show vẻ đẹp hình thể trên sóng stream.

Chăm chú kiểu này có khi Jankos qua LCK thật

Hot girl tên Soram và là streamer có số lượng follower vào khoảng 119.000 trên kênh Twitch. Cô cũng thỉnh thoảng có những buổi stream game LMHT và cô hay chơi ở vị trí Hỗ Trợ. Tuy vậy, những content liên quan đến game không nhiều mà đa phần là những buổi giao lưu với khán giả.

Trong buổi stream ngày 20/10, cô cũng nhận thấy có Jankos trong dàn khán giả và nữ streamer cũng tích cực tương tác với tuyển thủ đang thi đấu ở LEC. Tuy vậy, đa phần nội dung chỉ là những câu chào hỏi xã giao bình thường. Về cuối clip, cũng có đoạn nữ streamer "thả thính" lại anh chàng tuyển thủ.

Nữ streamer "tỏ tình" cùng Jankos và các fan

Về phần Jankos, anh chàng sau đó vẫn hay lướt qua stream của người đẹp dù đã vào trận. Thậm chí, từng có lúc Jankos ngừng mọi hoạt động và ngồi chống cằm ngắm "nàng thơ".

Giang Jankos Văn Cốt bỗng dưng nằng nặc đòi gia nhập LCK, hóa ra là vì lý do rất to và tròn này đây - Ảnh 3.

Vào game nhưng vẫn phải ngắm nàng một chút

Dĩ nhiên, sẽ khó có chuyện Jankos chuyển qua LCK. Tuy vậy, những hoạt động trên kênh stream của anh chàng, nhất là chuyện "anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân" của Jankos cũng khiến fan vô cùng thích thú. Về phần nữ streamer, có lẽ sau màn "lăng-xê miễn phí" từ Jankos, cô sẽ được chú ý nhiều hơn, từ cả khán giả bình thường lẫn cộng đồng LMHT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm