Liên Quân Mobile: Đây là vị tướng leo Cao Thủ mạnh nhất meta mới, siêu dễ chơi nhưng lại là "quái vật" đường Caesar

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 22/10/2021

Với chất tướng đấu sĩ "trâu bò" thuộc dạng nhất nhì game, Arthur cực kỳ hiệu quả trong meta mới mùa 20.

Là vị tướng quá đỗi quen mặt với game thủ Liên Quân, Arthur được biết đến như 1 đấu sĩ solo lane vừa khỏe lại dễ chơi và thường xuất hiện trong các bậc rank không quá cao. Tuy nhiên đừng vì thế mà khinh thường sức mạnh của vị tướng này, bởi lẽ Arthur đang là một trong những tướng khỏe nhất ở meta mới mùa 20 đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là vị tướng leo Cao Thủ mạnh nhất meta mới, siêu dễ chơi nhưng lại là quái vật đường Caesar  - Ảnh 1.

Ở meta mùa mới, các tướng đấu sĩ vừa khỏe về chống chịu lại có sát thương ổn đang là "chân ái" và là chất tướng được ưa chuộng nhất. Gì chứ về khoản này thì Arthur không kém cạnh ai, thậm chí còn vượt trội vì độ lì lợm chống chịu khỏe của mình. Arthur gần như không ngại đối đầu 1v1 với bất kỳ vị tướng nào bởi rất khó bị hạ gục và hồi phục khỏe nhờ nội tại.

Nhưng không chỉ trâu bò, Arthur còn gây sát thương rất tốt nhờ bộ kỹ năng của mình, đặc biệt là chiêu cuối Công lý phán quyết gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của bản thân. Điều này cũng đồng nghĩa Arthur càng nhiều máu thì sát thương từ chiêu cuối càng cao.

Liên Quân Mobile: Đây là vị tướng leo Cao Thủ mạnh nhất meta mới, siêu dễ chơi nhưng lại là quái vật đường Caesar  - Ảnh 2.

Arthur còn được mang vào giải đấu chuyên nghiệp và chứng tỏ độ bá đạo bởi chất tướng "khỏe tự nhiên"

Đó chính là lý do Arthur thời gian gần đây được không ít game thủ hàng đầu sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Với bảng ngọc phòng thủ thường thấy và phù hiệu Mộc giáp đang siêu "trend" cho các tướng đỡ đòn, Arthur đã "khỏe tự nhiên" và cực kỳ khó bị hạ gục. Nếu có sớm những món trang bị phòng thủ phù hợp thì Arthur chẳng khác nào quái vật khi càn lướt giữa đội hình địch mà đánh mãi chẳng chết.

Liên Quân Mobile: Đây là vị tướng leo Cao Thủ mạnh nhất meta mới, siêu dễ chơi nhưng lại là quái vật đường Caesar  - Ảnh 3.

Arthur mùa 20 là chất tướng cực dễ chơi và tăng rank

Vốn dĩ là chất tướng khỏe và khó bị hạ gục, nhiệm vụ của Arthur chính là càn lướt vào đội hình đối thủ, sử dụng chiêu cuối Công lý phán quyết lên chủ lực của chúng. Đồng thời hút đi nguồn sát thương từ đội hình địch để đồng đội tuyến sau xử lý.

Nếu như gặp bất lợi hãy rút lui khỏi giao tranh và đợi hồi phục và tái giao tranh 1 lần nữa. Arthur hồi phục cực khủng và sẽ rất nhanh chóng có lại lượng máu ổn để combat nên các game thủ cứ yên tâm.

Liên Quân Mobile: Đây là vị tướng leo Cao Thủ mạnh nhất meta mới, siêu dễ chơi nhưng lại là quái vật đường Caesar  - Ảnh 4.

Lưu ý rằng Arthur chính vì dễ chơi và có phần lù đù nên khá khó để leo các bậc rank cao, tuy nhiên tầm leo Cao Thủ thì luôn dễ dàng. Bộ kỹ năng đơn giản, dễ chơi dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hiệu quả, Arthur xứng đáng là vị tướng dùng để leo Cao Thủ ở mùa 20 này.

Chúc các game thủ có một trải nghiệm vui vẻ cùng Arthur và sớm cán mốc Cao Thủ cùng vị tướng này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14