Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng "múa quạt" gây sát thương cực khủng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 21/10/2021

Yue là tướng pháp sư sắp ra mắt của Liên Quân, bộ kỹ năng có nhiều nét tương đồng với tướng Can Tương Mạc Tà trong Vương Giả Vinh Diệu.

Vị tướng thứ 111 của Liên Quân đã chính thức được hé lộ, đó chính là Yue - pháp sư mới. Theo đó, Yue có ngoại hình khá xinh đẹp với trang phục sườn xám cùng chiếc quạt trên tay. Đây cũng chính là điểm mấu chốt khi các chiêu thức của Yue đều thuộc dạng "múa quạt" để gây sát thương. Cùng điểm qua những điều thú vị về bộ kỹ năng của cô nàng này nhé!

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 1.

Tướng mới thứ 111 của Liên Quân - Yue

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 2.

Ngoài chiếc quạt cầm trên tay thì những thanh đao phía sau Yue cũng có hình quạt

Bộ kỹ năng Yue

Nội tại: Mỗi khi Yue tung chiêu 1 chiêu 2, bản thân cô sẽ nhận được 1 dấu ấn. Khi đủ 2 dấu ấn Yue sẽ được cường hóa và lập tức hồi chiêu 1, chiêu 2.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 3.

Nội tại của Yue sẽ cường hóa bộ chiêu thức giúp phóng ra nhiều cây quạt hơn, gây sát thương cao hơn trong lần sử dụng tiếp theo

Chiêu 1: Yue tung ra 2 cây quạt bay theo quỹ đạo và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay đồng thời gây gấp đôi sát thương ở điểm cắt chéo giao nhau.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 4.

Chiêu 1 ở dạng thường sẽ phóng ra tận 4 cây quạt

Chiêu 2: Yue tung ra 4 cây quạt bay theo quỹ đạo và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay đồng thời gây gấp đôi sát thương ở điểm cắt chéo giao nhau.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 5.

Chiêu 2 của Yue gây sát thương cực mạnh tại điểm các cây quật chạm nhau

Chiêu 3: Yue tung chiêu gây sát thương phép đẩy lùi kẻ địch phía trước và làm chậm chúng đồng thời giúp bản thân nhảy lùi ra phía sau.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 6.

Chiêu 3 giúp Yue gây sát thương mạnh và tránh kẻ địch áp sát

Với bộ chiêu thức này, nếu là một game thủ đã biết đến Vương Giả Vinh Diệu thì hẳn sẽ nhận ra đây chính là phiên bản tướng Can Tương Mạc Tà của Liên Quân. Tuy nhiên vị trí của các chiêu thức đã được thay đổi để phù hợp.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng múa quạt gây sát thương cực khủng? - Ảnh 7.

Can Tương Mạc Tà của Vương Giả Vinh Diệu có bộ kỹ năng giống hệt Yue nhưng khác về vị trí chiêu thức

Tổng quan về bộ kỹ năng của tướng mới Yue

Đây là vị tướng pháp sư đường giữa mới của Liên Quân với bộ chiêu thức không phải dễ để sử dụng tối ưu. Tuy nhiên sát thương cấu rỉa từ Yue là rất ấn tượng nếu như sử dụng chính xác.

Sắp tới, khi Yue ra mắt thì hẳn đây sẽ là một vị tướng rất hot với ngoại hình xinh đẹp và chiêu thức gây ra sát thương khủng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm