Chính thức: SBTC Esports bất ngờ công bố HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 21/10/2021

"Người thầy quốc dân" - Baroibeo đã chính thức quay trở lại với sự nghiệp cầm quân của mình.

Với fan yêu thích bộ môn LMHT và giải đấu VCS, có lẽ SBTC Esports hay "Sống Bằng Tình Cảm" đã trở thành một trong những đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông đảo và hùng mạnh nhất hiện nay. Dù cho mùa giải vừa qua SBTC sở hữu một đội hình "toàn sao" vô cùng hùng mạnh và được sự ủng hộ của rất đông người xem thế nhưng đội tuyển này đã có kết quả thi đấu không thành công. Không những vậy, hàng loạt những vấn đề trong nội bộ giữa các ngôi sao đã khiến cho đội tuyển này quyết định "đập đi xây lại" cho mùa giải sắp diễn ra.

Mới đây, sự thay đổi rõ ràng nhất của "Tam Kê" đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ, đó chính là việc đưa Baroibeo (Thầy Giáo Ba) lên làm HLV trưởng của SBTC Esports.

Chính thức: SBTC Esports đón chào HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn - Ảnh 1.

Các thành viên của team SBTC Esports

Trên trang Facebook chính thức của đội tuyển, SBTC đã đăng tải thông báo chính thức về việc streamer Baroibeo sẽ trở thành HLV Trưởng mới của đội tuyển trong mùa giải sắp tới.

Chính thức: SBTC Esports đón chào HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong thông báo còn nhấn mạnh rằng:

"Ngoài việc là một người chơi có tố chất, phong độ đỉnh cao, hoàn thiện về cả cốt cách lẫn tinh thần, SBTC Baroibeo được ban huấn luyện và nhà đầu tư tin tưởng và trao gửi trọng trách quan trọng nhất đội - Huấn luyện viên trưởng.

Anh được đánh giá là niềm kì vọng lớn nhất của SBTC với bề dày kinh nghiệm từ thuở sơ khai của ngành Esport, anh tự tin mình là một trong những người khiến SBTC thành cái tên đi đầu trong nước và quốc tế. Liệu anh có vượt qua được chiếc bóng của người anh cả Violet vừa rời đội cách đây không lâu? Hãy cùng nhau đón chờ trong những trận game nảy lửa sắp tới!".

Chính thức: SBTC Esports đón chào HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn - Ảnh 3.

Thầy Ba chính thức quay trở lại vị trí huấn luyện viên

Không lâu sau khi đăng tải, bài thông báo đã có hàng chục nghìn lượt tương tác của người hâm mộ. Đa số mọi người đều thể hiện cảm xúc "dở khóc dở cười" vì không biết tương lai của SBTC sẽ đi về đâu. Một số khác lại cho rằng Baroibeo với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho đội tuyển.

"Trụ hạng thành công rồi anh Ba ơi"

"Ship cho anh Ba gấp cái bình oxy thôi"

"Chúng tôi không hề tấu hài, nhưng mà anh Ba thì có"

Thậm chí, những người bạn hay người học trò của Baroibeo cũng tranh thủ vào "góp vui" nhân dịp thông báo này.

Đây là thông tin vô cùng bất ngờ bởi trước đó, đa số người hâm mộ đều cho rằng việc HLV Violet chia tay đội tuyển là động thái cho việc SBTC đang chào mừng cho thầy Sergh gia nhập - người tại thời điểm đó cũng vừa mới nói lời tạm biệt Team Flash.

Chính thức: SBTC Esports đón chào HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã nghĩ Sergh mới là HLV mới của SBTC Esports

Chưa rõ Baroibeo sẽ mang lại thay công cho SBTC Esports hay chưa thế nhưng cộng đồng mạng đã được một trận "cà khịa" vô cùng giải trí với "người thầy quốc dân" này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm