Liên Quân Mobile: Garena tạo "địa chấn" khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 17/07/2020

Game thủ Liên Quân Mobile với hành trình hoàn thành nhiệm vụ Sổ Sứ Mệnh sẽ ngày càng thuận lợi hơn đáng kể.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng mang lại doanh thu chính cho Liên Quân Mobile và đây cũng là mục đích nạp tiền của số đông game thủ. Nhờ SSM mà tham vọng sưu tập full tướng của người chơi ngày càng dễ dàng đạt được. Không những vậy, việc mua SSM còn giúp hành trình nhận Đá Quý cũng tiến triển nhanh hơn do lượng vé quay rớt ra không hề ít. Thường thì game thủ sẽ chi 100 nghìn đồng hằng tháng để có được những ưu đãi từ SSM, với người muốn nhận thêm skin S hoặc SS từ vòng quay Sứ Mệnh thì họ phải chi số tiền gấp đôi.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 1.

Event thu thập Điều Ước đang rất sôi động.

Về cơ bản thì game thủ Liên Quân Mobile đều hài lòng khi trải nghiệm tính năng quốc dân này. Nhưng với những người không thể làm nhiệm vụ thường xuyên thì họ cũng khá tâm tư. Thực tế cho thấy, việc một người cày level chậm, để rồi "trượt" những phần thưởng hấp dẫn nhất SSM như Yorn Long Thần Soái, Zuka Diệt Nguyệt, Maloch Robot,... không phải hiếm. Mới đây thôi, những game thủ Liên Quân Mobile hướng tới mùa SSM 20 sẽ càng phấn khởi hơn khi NPH quyết định treo thưởng: Gói 60 cấp sổ sứ mệnh mùa 20.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 2.

SSM mùa 20 sẽ có skin thuộc chủ đề vô cùng ma mị.

Theo đó, Gói 60 cấp sổ sứ mệnh mùa 20 sẽ là một trong những phần thưởng trong Event Điều Ước. Game thủ Liên Quân Mobile hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận "Điều Ước" - một dạng Huy hiệu đổi thưởng. Danh sách các nhiệm vụ có thể kể ra như: mua điều ước bằng vàng, đăng nhập, nhờ bạn bè bấm vào liên kết chia sẻ và bấm "Đặt trước" trang phục D'arcy Pháp sư hỏa long. Game thủ thu thập "Điều Ứớc" để có thể "ước" những phần quà hấp dẫn. Mỗi phần quà khi ước sẽ cần 5 điều ước và game thủ chỉ có thể ước một lần/phần quà. Khi ước thành công, họ sẽ nhận được Chứng nguyện tương ứng.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 3.

Hiệu ứng skin SSM 20 của Điêu Thuyền.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 4.

Hiệu ứng skin SSM 20 của Ryoma.

Vào đúng ngày 26/07, người chơi vào game và bấm nhận thưởng những phần quà mình đã "Ước" để nhận được Rương chứng nguyện tương ứng. Khi mở Rương chứng nguyện, họ sẽ nhận được một trong các phần quà như: quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cấp SSM mùa 20, Gói full tướng và trang phục đã ra mắt, bộ Quần áo Liên Quân phiên bản mùa hè hoặc điện thoại, Xe máy và tất cả 4 phần quà chứng nguyện.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn khi tặng FREE hàng chục nghìn gói 60 cấp Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 5.

Rất nhiều quà tặng đến với game thủ Liên Quân Mobile dịp AOV Day.

Nếu như những phần quà hiện vật sẽ rất khó trúng, thì gói quyền lợi VIP 30 ngày và Gói 60 cấp SSM sẽ phù hợp để tới tay hàng chục cho tới cả trăm nghìn game thủ. Việc tặng gói điểm SSM lớn sẽ thực sự giúp người chơi nhận sớm các skin chủ đề Cốt Ma của mùa SSM 20. Ước tính, Garena sẽ đầu tư 70 nghìn Gói cấp 60 SSM để tặng FREE cộng đồng. Dự kiến, 2 skin SSM 20 mới cứng sẽ được thiết kế dành cho Điêu Thuyền và Ryoma.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày