Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE game thủ 3 skin Việt Nam bậc S+ nhưng với điều kiện là phải giỏi lịch sử!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 06/04/2022

Một sự kiện rất thú vị của Liên Quân Mobile và được nhiều game thủ hào hứng tham gia.

Mới đây, sự kiện đặc biệt của Liên Quân Mobile đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Theo đó, sự kiện này mang tên "Thử tài Lịch sử" hướng đến dịp Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 Âm lịch. Game thủ sẽ nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn, đáng chú ý nhất là 3 skin Việt Nam: Volkath Xung thiên thần tướng, Lauriel Lạc Thần và Laville Kim Quy thần tướng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE game thủ 3 skin Việt Nam bậc S+ nhưng với điều kiện là phải giỏi lịch sử! - Ảnh 1.

Sự kiện Thử tài lịch sử diễn ra vào ngày 4/4 đến 14/4

Thể lệ của sự kiện:

Mỗi ngày hệ thống sẽ mở 1 câu hỏi và 3 gợi ý, game thủ làm nhiệm vụ để mở các gợi ý. Các câu hỏi trong cuộc thi sẽ đều có chủ đề lịch sử, các nhân vật lịch sử. Game thủ khi trả lời đúng các mốc câu hỏi sẽ nhận được quà tặng. Trả lời đúng 7 câu sẽ nhận được rương skin chọn 1 có cả 3 skin Việt Nam và một số skin bậc A khác.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE game thủ 3 skin Việt Nam bậc S+ nhưng với điều kiện là phải giỏi lịch sử! - Ảnh 2.

Các câu hỏi với chủ đề lịch sử dành cho game thủ

Đây là một chủ đề thú vị khi game thủ vừa có dịp ôn lại cũng như vận dụng những kiến thức lịch sử đã được học nên hầu như tất cả đều rất hứng thú. Nhiều game thủ còn xem đây là một mini game đố vui có thưởng và tích cực tìm hiểu các đáp án để sớm nhận được các skin Việt Nam giá trị.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE game thủ 3 skin Việt Nam bậc S+ nhưng với điều kiện là phải giỏi lịch sử! - Ảnh 3.

Game thủ Liên Quân tích cực tra cứu lại kiến thức lịch sử

Hãy nhớ rằng có đến 14 câu hỏi khác nhau cho mỗi ngày và trả lời đúng thời hạn sẽ nhận thêm được các món quà khác từ Liên Quân nữa đấy nhé. Vừa chơi game có quà lại vừa bồi dưỡng kiến thức lịch sử, bảo sao game thủ Liên Quân tích cực tham gia đến thế!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-garena-tang-free-game-thu-3-skin-viet-nam-bac-s-nhung-voi-dieu-kien-la-phai-gioi-lich-su-20220406001100361.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm