BIGBANG vừa comeback đã có người tìm ra "anh em sinh đôi" với G-Dragon, tưởng ai xa lạ hóa ra là BLV Liên Quân nổi tiếng

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 05/04/2022

Cư dân mạng còn tìm ra được rất nhiều điểm giống nhau giữa GD và anh chàng caster này, chỉ cần thay đổi một thứ "nhỏ" này nữa thôi là giống 100%.

Ngày 5/4, BIGBANG cuối cùng cũng đã tung MV comeback mang tên Still Life. Đây là MV chính thức đầu tiên của BIGBANG sau 4 năm kể từ lần cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gần đây nhất.

Sự trở lại của "Ông hoàng Kpop" đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ dậy sóng. Và cùng với đó thì những meme huyền thoại cũng quay trở lại.

Mới đây, BLV Huy Popper đã đăng ảnh với dòng trạng thái khiến ai nấy cũng phải cười bò vì độ lầy lội của anh chàng này. Theo đó, Huy Popper đã nghe bài hát mới của BIGBANG, song với tâm trạng "rầu rĩ", anh đã lướt Facebook trong vô thức và được đề xuất bởi bức ảnh "anh em thất lạc" này của trưởng nhóm G-Dragon.

BIGBANG vừa comeback đã có người tìm ra anh em sinh đôi với G-Dragon, tưởng ai xa lạ hóa ra là BLV Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 1.

Bài đăng mới đây của Huy Popper

BLV Huy Popper cà khịa Tùng Họa Mi trong bức ảnh này vì anh rất "giống" trưởng nhóm G-Dragon. Với style ăn mặc lịch lãm, suit bảnh bao gọn gàng, mái tóc đỏ rất máu lửa, thần thái "soái ca", điểm khác nhau duy nhất trong 2 bức hình này chính là... "KHUÔN MẶT".

Cộng đồng mạng và đặc biệt là game thủ Liên Quân cũng khá hào hứng và để lại nhiều bình luận cà khịa dưới bài đăng trên:

- "Giống nhau như 2 anh em sinh đôi khác mỗi cái mặt."

- "GD phiên bản răng sún =))))"

- "Giống nhau như 2 giọt nước nhưng mà nước này nó lạ lắm..."

- "Sự khác bọt giữa bậc A và SS"

- "Hàng sóp pi rồi"

BIGBANG vừa comeback đã có người tìm ra anh em sinh đôi với G-Dragon, tưởng ai xa lạ hóa ra là BLV Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 2.

Quả thật, 2 bức ảnh trên giống hệt nhau khác mỗi "CÁI MẶT"

BIGBANG vừa comeback đã có người tìm ra anh em sinh đôi với G-Dragon, tưởng ai xa lạ hóa ra là BLV Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 3.

Anh chàng Huy Popper cũng không quên khịa cả cô bạn đồng nghiệp Lyly Sury

BIGBANG vừa comeback đã có người tìm ra anh em sinh đôi với G-Dragon, tưởng ai xa lạ hóa ra là BLV Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 4.

Huy Popper và Tùng Họa Mi ngoài là đồng nghiệp thì cả hai rất thân thiết với nhau. Những màn khịa nhau trên MXH của hai anh chàng này thì không có gì lạ lẫm nữa rồi

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/bigbang-vua-comeback-da-co-nguoi-tim-ra-anh-em-sinh-doi-voi-g-dragon-tuong-ai-xa-la-hoa-ra-la-blv-lien-quan-noi-tieng-20220405155647312.chn