Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10

Quyết Một Phen, Theo GameK 12:51 23/10/2019

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10

Liên Quân Mobile sở hữu cộng đồng lớn mạnh ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan. Server đông người chơi thì ích lợi nhãn tiền chính là việc quá trình tìm trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Các game thủ tài năng dĩ nhiên sẽ có môi trường tập luyện tốt, thành tích thi đấu của họ ở các giải quốc tế dĩ nhiên cũng khởi sắc. 

Trái lại, việc theo đuổi Liên Quân Mobile ở những khu vực như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, MSP... đều khiến người giỏi tới mấy cũng mau chán vì thiếu tính cạnh tranh. Ở thời điểm hiện tại, server Baratayuda của Indonesia gần như là máy chủ Arena of Valor quốc tế.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10 - Ảnh 1.

Danh mục skin Halloween được Garena Indonesia tặng game thủ.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10 - Ảnh 2.

Danh mục quà tặng thay thế cho skin cũng được Garena xin ý kiến.

Ưu đãi của game thủ chơi server Baratayuda và Valiant trong quá khứ là hấp dẫn nhất thế giới. Đã từng có thời điểm, tân thủ được tặng tới 38-40 tướng chỉ sau có 1-2 tháng trải nghiệm dù không nạp thẻ.

Vừa có kho tướng đa dạng, vừa tìm trận được dễ dàng nên không ít người chơi Liên Quân Mobile ở cả VN đã chọn server vốn dành cho game thủ Indonesia. Nhân dịp Halloween sắp tới, Garena nước này cũng đi tiên phong trong việc "thả thính" cộng đồng với đống tướng, skin hoàn toàn miễn phí.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10 - Ảnh 3.

Garena Indonesia chốt xong phần quà tặng miễn phí cho cả server.

Cách đây ít ngày, Garena Indonesia đã tuyên bố tặng miễn phí 3 tướng (chọn 1) gồm Omen, Jinna và Elsu cho cả server. Nhưng khoan, đừng nghĩ tặng tướng mà game thủ Baratayuda hân hoan. Có chăng, chỉ game thủ ở những server "làm tiền giỏi" như Việt Nam mới ham hố. Ở server Valiant của cụm MSP cũ và nay là Baratayuda thì tướng vốn quá dễ sở hữu (mới chơi đã được tặng gần 30 tướng). Vậy Garena đã làm gì để giải quyết sự bất mãn của cộng đồng? Câu trả lời đó là họ cho game thủ lấy Rương skin Halloween thay thế.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10 - Ảnh 4.

Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô.

Rương skin Halloween thì chứa những skin biến đổi hiệu ứng khá chất như Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô hay Mganga Tiệc Bánh Kẹo, Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo. Trường hợp game thủ vẫn không muốn chọn skin thì Garena lại tặng 25 giấy vẽ bùa bậc S thay thế. Hiện tại, vẽ bùa bậc S ở server Baratayuda có phần thưởng hấp dẫn nhất là Ngộ Không Siêu Việt 2.0. Với 25 giấy vẽ bùa được tặng thì game thủ có thể vẽ... 2,5 lần.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 3 tướng, 3 skin Halloween và 25 giấy vẽ bùa vào ngày 31/10 - Ảnh 5.

Azzen'Ka Kẹo Hay Ghẹo.

Lượng game thủ Indonesia chơi Liên Quân Mobile không nhiều mà cũng không ít. Không nhiều đó là nếu so với cộng đồng Mobile Legends ở chính nước này, thậm chí nếu so với cộng đồng Liên Quân Mobile ở Việt, Thái hay Đài thì còn kém xa. Nhưng với quy mô hiện tại, nó vẫn đáp ứng tốt việc trải nghiệm game của tín đồ Liên Quân Mobile trên khắp thế giới, nhất là những người thích chơi các mode giải trí.

Với động thái tặng miễn phí skin Halloween của Garena Indonesia, game thủ Việt Nam hiển nhiên sẽ lại tâm tư vì nếu so với các sự kiện tương tự, diễn ra cùng thời điểm thì ưu đãi mà họ nhận được là khá "xoàng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm