Liên Quân Mobile: Garena giảm 70% giá tất cả tướng, game thủ lại lo "bình minh sắp lặn"

Quyết Một Phen, Theo GameK 23:02 20/10/2019

Garena đã tặng vé giảm giá tướng cho toàn bộ game thủ Liên Quân Mobile trong ngày 20/10.

So với năm ngoái, game thủ Liên Quân Mobile có thể sở hữu tướng mới với mức giá thấp hơn rất nhiều. Họ chỉ cần nạp tiền, tham gia vào các tính năng ingame sẽ nhận về nhiều phần thưởng hơn trước. Đó là chưa kể hàng loạt ưu đãi mới dành cho người tham gia khi đạt tới một cột mốc nhất định nào đó trong tính năng, sự kiện mà họ tham gia. 

Những vị tướng có giá 28.888 vàng hay 25.888 vàng giờ đây đã đến với kho tướng của game thủ thông qua nhiều cách khác nhau, trong đó bao gồm cả hình thức tặng miễn phí ở các dịp nghỉ lễ.

Liên Quân Mobile: Garena giảm 70% giá tất cả tướng, game thủ lại lo bình minh sắp lặn - Ảnh 1.

Kho tướng Liên Quân Mobile vẫn duy trì mức giá bán cố định tương đối cao so với khả năng của nhiều game thủ.

Nếu xét ở khía cạnh kinh tế thì số tiền mà game thủ Liên Quân Mobile chi vào trò chơi này sẽ nhận về số quà tặng... gấp 10 lần xưa. Ví dụ cho dễ hiểu, số tiền lên tới 300.000 cho 1 combo tướng kèm skin cách đây 1 năm thì game thủ bây giờ sẽ chơi được 3 mùa Sổ Sứ Mệnh trong 3 tháng và nhận về ít nhất là 12 tướng kèm cả đống skin, vé quay. Cũng với số tiền 300.000 đồng thì game thủ chi luôn vào tính năng Vẽ bùa bậc S, vòng quay 12 ô cũng thu về vài skin bậc S của nhiều tướng hot pick.

Liên Quân Mobile: Garena giảm 70% giá tất cả tướng, game thủ lại lo bình minh sắp lặn - Ảnh 2.

Vé giảm giá tướng tới 70% với phạm vi áp dụng là toàn bộ tướng.

Kể từ ngày 20/10, Garena tặng thêm vé giảm giá tướng tới 70% với phạm vi áp dụng là toàn bộ tướng ngoại trừ Volkath (đang trong Sổ Sứ Mệnh), Krizzix (đang trong xưởng quà Moren), Hayate (đang trong Shop Đá Quý) và những tướng được tặng miễn phí lúc đầu.

Game thủ có thể mua tướng có giá vàng từ 13.888 tới 28.888 vàng với số tiền chưa đầy 100.000 đồng. Những cái tên hot ra mắt trong khoảng 3 tháng đổ lại đây như Enzo, Yena, Darcy... đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng, nhất là những game thủ thuộc diện học sinh, sinh viên.

Liên Quân Mobile: Garena giảm 70% giá tất cả tướng, game thủ lại lo bình minh sắp lặn - Ảnh 3.

Tướng có giá vàng đắt nhất cũng chỉ còn có giá chưa đầy 100.000 đồng.

Rõ ràng, cùng với loạt sự kiện tặng khuyến mãi, các sự kiện cộng đồng thì Liên Quân Mobile đang ngày càng khẳng định vị thế là game quốc dân ở Việt Nam. Thật khó để những tin đồ trung thành của trò chơi này lựa chọn bỏ sang chơi các game MOBA khác với mức giá bán tướng còn cao hơn nhiều, trong khi lối chơi cũng được đánh giá là phức tạp hơn hẳn.

Liên Quân Mobile: Garena giảm 70% giá tất cả tướng, game thủ lại lo bình minh sắp lặn - Ảnh 4.

Rất nhiều những e ngại mà game thủ Liên Quân Mobile đặt ra lúc này, nhất là khi "người anh em" Âm Dương Sư mới đóng cửa chóng vánh cách đây ít ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm