Liên Quân Mobile: Tướng mới nhất Krizzix sắp được Garena tặng miễn phí trong dịp 20/10 sắp tới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 19/10/2019

Garena có vẻ khá "thoáng tay" khi tặng miễn phí cả server vị tướng mới toanh của Liên Quân Mobile - Krizzix.

Vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile là "Krizzix - Bậc thầy ẩn thân". Tướng mới này khá đáng yêu với tạo hình là một chú ếch xanh khá đáng yêu cầm một cây gậy chứa phép thuật của rừng già. Do đó, tác dụng trong game của "chú ếch" này vô cùng đặc biệt.

Krizzix là vị tướng trợ thủ được đánh giá vô cùng toàn diện của Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng bá đạo gồm cả ẩn thân cho nhiều tướng đồng minh, khả năng khống chế và cả tạo giáp cũng như kiểm tra tầm nhìn. Các bạn có thể tham khảo bộ chiêu thức cũng như cách chơi Krizzix ở video bên dưới.

Giới thiệu tướng mới Krizzix. Nguồn: Garena Liên Quân Mobile.

Mới đây, trên trang chủ của Garena Liên Quân Mobile đã thông báo rằng vị tướng này sẽ xuất hiện chính thức tại server Việt Nam vào ngày 20/10 và điểm đáng chú ý hơn nữa là hoàn toàn miễn phí. 

Có vẻ game thủ chưa quen lắm với sự hào phóng của Garena vì trước giờ những vị tướng mới ra mắt đều khá đắt đỏ. Tuy nhiên, các game thủ cũng rỉ tai nhau "có tướng xịn lại miễn phí thì tội gì mà không nhận". 

Liên Quân Mobile: Tướng mới nhất Krizzix sắp được Garena tặng miễn phí trong dịp 20/10 sắp tới! - Ảnh 2.

Tướng mới Krizzix sẽ xuất hiện vào ngày 20/10.

Cùng với nhiều sự kiện khác, Krizzix sẽ xuất hiện chính thức và ngay lập tức trong "Xưởng quà Moren" khiến nhiều game thủ rất chờ đợi. Bằng cách làm những nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập, chơi một trận đấu 5vs5... và tích lũy điểm thưởng để đổi lấy Krizzix. Tại sever Liên Quân của Garena Đài Loan, Krizzix có mức đổi thưởng là 1.200 điểm và game thủ mất khoảng 2 tuần để sở hữu được vị tướng này. 

Liên Quân Mobile: Tướng mới nhất Krizzix sắp được Garena tặng miễn phí trong dịp 20/10 sắp tới! - Ảnh 3.

Krizzix đã xuất hiện tại Đài Loan và đang "làm mưa làm gió" ở server này.

Nếu sớm sở hữu được Krizzix thì hãy sớm thử sức mạnh của vị tướng này thôi. Nhưng nhớ là hãy đem vào đấu thường để thuần thục đã trước khi mang vào đấu xếp hạng nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm