Liên Quân Mobile: Game thủ khóc ròng với vị tướng "ác mộng rank Việt", vào team ta thì "auto feed" còn ở team địch thì lại "hóa rồng"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 22/05/2021

"Đấng" Valhein là xưa rồi, sự ám ảnh của Elsu mới là thứ khiến rất nhiều game thủ Liên Quân phải thở dài ngao ngán.

Elsu chính là con bài xạ thủ vô cùng đặc biệt trong Liên Quân, vừa có thể cấu rỉa từ khoảng cách xa, vừa có thể bắn sát thương tay cực mạnh trong giai đoạn cuối game. Đó là chưa kể đây còn là vị tướng sở hữu khả năng đặc biệt "Đặt mắt" để soi sáng nhờ chiêu 1 Ưng trạm. Có quá nhiều điểm đặc biệt ở Elsu nhưng với nhiều game thủ thì đây lại là vị tướng "Ác mộng rank Việt".

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc ròng với vị tướng ác mộng rank Việt, vào team ta thì auto feed còn ở team địch thì lại hóa rồng - Ảnh 1.

Elsu cực hot trong cả rank xếp hạng lẫn các giải đấu

Điểm mạnh của Elsu

- Elsu là vị tướng sở hữu lượng sát thương cấu rỉa tầm xa cực mạnh với chiêu 2 Viễn trình kích. Đây là chiêu thức có sát thương cực lớn ngay từ đầu trận và siêu khó chịu nếu ở thế tấn công.

- Chiêu 1 Ưng trạm có thể soi bản đồ trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch, từ đó mang lợi thế tầm nhìn rất lớn về cho đồng đội.

Điểm yếu của Elsu

- Giống như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu rất mỏng, thêm vào đó độ cơ động của Elsu tương đối thấp với chỉ 1 chiêu cuối Giật bắn, nên nếu bị áp sát thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao.

- Chiêu 2 của Elsu dù có sát thương lớn nhưng lại khá khó trúng mục tiêu và yêu cầu kỹ năng người chơi rất cao. Thế nên cần phải tập luyện nhiều mới có thể phát huy hiệu quả.

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc ròng với vị tướng ác mộng rank Việt, vào team ta thì auto feed còn ở team địch thì lại hóa rồng - Ảnh 2.

Elsu là vị tướng cực lợi hại nếu rơi vào tay cao thủ và ngược lại

Game thủ Việt nói gì về Elsu?

Là vị tướng sở hữu sát thương lớn và rất được ưa chuộng bởi game thủ Việt, tuy nhiên ý kiến của game thủ về Elsu cũng rất khác nhau.

- Elsu team bạn là 1 thế lực, vừa bước ra là bị nã đạn vào đầu. Còn Elsu team mình thì chán chẳng buồn nói, ngắm cả buổi xong bắn trượt luôn.

- Theo như giang hồ đồn đại thì 100 người mới có 1 kẻ làm chủ được Elsu! Hahaa!

- Các bạn đã gặp Elsu nào lên toàn đồ tốc đánh nhưng vẫn đứng "rặn" Viễn trình kích chưa, nhìn nó bất lực lắm.

- Elsu luôn hot trong các giải đấu và ở các bậc rank cao, chỉ riêng việc lấy tầm nhìn của nó đã là quá lợi thế rồi. Nhưng mà nếu ngắm bắn trượt và không biết tối đa sát thương của Elsu thì yếu cũng là phải.

- Hôm nọ thấy Elsu thông thạo S tưởng trận này được gánh, ai ngờ vào bắn thằng biến về còn trượt. Chưa hết đâu nhé, nó bắn trượt cả con lính đang đứng yên mới gọi là đẳng cấp.

- Gặp Florentino đã sợ rồi nhưng thấy Elsu còn hoang mang gấp bội, chẳng biết là Elsu xịn hay dỏm nữa.

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc ròng với vị tướng ác mộng rank Việt, vào team ta thì auto feed còn ở team địch thì lại hóa rồng - Ảnh 3.

Phải sợ hãi lắm thì mới đặt cái tên như thế này!

Những mẹo giúp tăng tỉ lệ thắng khi chơi Elsu dành cho game thủ Liên Quân

- Chơi Elsu quan trọng nhất vẫn là Chiêu 2 Viễn trình kích nên game thủ cần phải tập luyện nhiều mới có thể chơi tốt vị tướng này.

- Nhưng đừng nên quá lạm dụng Viễn trình kích và ngắm bắn quá lâu, thay vào đó các đòn đánh tay của Elsu cũng vô cùng chất lượng và các game thủ nên tận dụng nhằm tối đa sát thương.

- Chiêu 1 của Elsu mang về lợi thế cực lớn để lấy tầm nhìn, né gank... vậy nên game thủ hãy đặt Ưng trạm khéo léo để tối ưu hiệu quả này nhé.

- Khi chơi Elsu, game thủ cần tùy cơ ứng biến để lên trang bị thay vì rập khuôn. Nếu như đối thủ có nhiều vị tướng sở hữu lượng máu dồi dào thì nên ưu tiên các món như Kiếm Fafnir và tận dụng các đòn đánh tay. Còn nếu đội hình tương đối mỏng thì có thể lên sớm Nanh Fenrir để sốc sát thương hiệu quả...

- Elsu nên kết hợp với đội hình cấu rỉa từ xa: Liliana, Gildur... để tối đa sức mạnh cấu rỉa từ sớm. Tuy nhiên nếu lựa chọn đội hình này thì game thủ cần phải ép đường sớm, ở thế tấn công mới phát huy tối đa sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc ròng với vị tướng ác mộng rank Việt, vào team ta thì auto feed còn ở team địch thì lại hóa rồng - Ảnh 5.

Để có được một chuỗi thắng với Elsu thì game thủ cần phải tập luyện vị tướng này nhiều

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm