Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình mới với bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 02/01/2020

Việc "xạ thủ gánh đội" Ara cập bến FAPTV cho thấy tiềm lực và tham vọng của đội tuyển này là không hề nhỏ. Ngoài Ara, FAPTV còn bổ sung một số cái tên như Bug, Noah, Jiro... hứa hẹn đội tuyển này sẽ là một trong những ứng cử viên nặng kí cho Top 4 hay thậm chí lên ngôi tại ĐTDV mùa tới.

Bom tấn đầu tiên của ĐTDV mùa Xuân 2020 đã chính thức được công bố và đó là cái tên chẳng hề xa lạ Ara - best Hayate thế giới. Siêu xạ thủ gánh đội của MZ Esports đã chuyển sang thi đấu cho FAPTV sau thông tin rời MZ trước đó. Việc chiêu mộ được xạ thủ này giúp FAPTV mạnh lên đáng kể. Đó là chưa tính những cái tên khác cũng rất đáng để chờ đợi như Siêu dự bị Bug (đường giữa), Noah (rừng), Jiro (đường Rồng)...

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Đội hình đăng kí ĐTDV mùa tới của FAPTV

Đi rừng Hiro - Noah

Sức mạnh sau kỳ chuyển nhượng của FAPTV vẫn chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người đặt niềm tin rất lớn vào đội hình này. Việc chuyển từ đường giữa sang đi rừng của Hiro dường như khá thuận lợi khi anh chàng này có khả năng gánh đội còn mạnh mẽ hơn với những vị tướng như Kriknak, Rourke. Lối di chuyển của Hiro trong khu rừng cũng lắt léo và đã được chứng minh qua giải đấu ESL Vietnam Championship. Có chăng sự hạn chế về bể tướng chính là điều mà Hiro cần quan tâm cải thiện. Hiro vẫn sẽ là ưu tiên ở vị trí này, nếu có trục trặc thì Noal sẽ là sự thay thế.

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Hiro sẽ là chủ lực của FAPTV ở vị trí đi rừng

Đường giữa BUG - Ueki

Sau khi Hiro chuyển vào rừng thì thì đường giữa sẽ là cuộc cạnh tranh cho suất đánh chính của BUG và Ueki - 2 cựu game thủ GTV. Cả hai đều là những game thủ có danh tiếng tại ĐTDV cũng như có những thế mạnh riêng. Trước đây BUG từng chuyển sang thi đấu cho FAPTV nhưng không quá thành công và mùa giải sắp tới chính là lúc để chàng trai này thể hiện sức mạnh của mình.

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Ueki và BUG sẽ cạnh tranh nhau suất đánh chính ở đường giữa

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Trước đây BUG đã từng thi đấu cho FAPTV

Đường rồng Ara - KiraL - Jiro

Không cần phải nói thêm về trình độ của Ara nữa bởi hiện tại Ara đang là xạ thủ hàng đầu của ĐTDV. FAPTV được cho là đã bỏ hàng trăm triệu đồng chiêu mộ Ara và chắc chắn đội tuyển này muốn thấy được sự hiệu quả với số tiền đã chi. Vậy FAPTV sẽ chơi theo chiến thuật gì khi có Ara trong đội hình và anh chàng này sẽ thể hiện như thế nào trong màu áo mới? Câu trả lời sẽ có tại ĐTDV mùa Xuân 2020.

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Bom tấn của ĐTDV mùa Xuân 2020 đã chính thức được công bố: FAPTV Ara

Ngoài Ara thì KiraL cũng là một người chơi đường đơn khá mạnh và cũng đã chứng tỏ qua nhiều lần gánh đội tại ĐTDV mùa trước.

Đường Ceasar - Kyobi

Là thành viên gia nhập FAPTV ở nửa sau của ĐTDV mùa Đông 2019 nhưng Kyobi nhanh chóng cho thấy mình hòa nhập nhanh đến thế nào. Là Top Thách đấu tại máy chủ Việt nên kỹ năng là điều anh chàng này có thừa, sự tinh quái của một Đấu sĩ đường Ceasar của Kyobi là điều rất nhiều người nhìn thấy. Dù gặp phải những kèo đường trên tay to dày dạn như Gấu, KA, PS Man thì Kyobi vẫn luôn biết cách để thủ hòa và tỏa sáng trong giao tranh cũng như bắt lẻ.

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Kyobi đang vô cùng chắc chắn ở vị trí đường Ceasar của FAPTV

Đây cũng là mùa giải đầu tiên mà một đội tuyển có thể đăng ký thi đấu đến 10 thành viên. Điều này giúp các đội tuyển có thể xoay tua đội hình tốt hơn mà FAPTV chính là điển hình cho sự thêm chỗ của nhân sự. Hầu hết các vị trí đều có ít nhất 2 tuyển thủ sẵn sàng thế chỗ nếu phong độ không tốt, riêng đường Ceasar thì Kyobi đang thể hiện phong độ tuyệt vời thời gian qua và một suất chắc chắn cho anh chàng này là xứng đáng.

Trợ thủ Cyrus - TA

Lựa chọn hàng đầu ở vị trí này chắc chắn vẫn là Cyrus, dù không phải là mẫu hỗ trợ quá nổi bật trong đội hình nhưng anh chàng này vẫn làm tròn vai với nhiệm vụ trợ thủ. Tuy nhiên, TA từ Siêu dự bị chuyển sang cũng là một lựa chọn không tồi.

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Cyrus vẫn sẽ là trợ thủ của FAPTV ở mùa tới

FAPTV với đội hình này hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Top 4 của ĐTDV mùa sau. Thậm chí nếu họ thi đấu tốt và gắn kết thì hoàn toàn có khả năng cạnh tranh chức vô địch. Liệu FAPTV cùng bom tấn Ara sẽ thể hiện thế nào ở mùa giải mới, cùng chờ xem nhé!

Liên Quân Mobile: FAPTV chính thức công bố đội hình cùng bom tấn Ara, thế lực mới của ĐTDV là đây chứ đâu! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14