Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE thêm 3 tướng ở Shop đổi mảnh, gồm cả tướng giá 28888 vàng

Quyết Một Phen, Theo Helino 02:15 02/01/2020

Liên Quân Mobile đã trải qua 3 năm tồn tại và phát triển, game thủ lúc này đã có thể sở hữu tướng và skin thông qua nhiều cách.

Liên Quân Mobile đã trải qua 3 năm tồn tại và phát triển, game thủ lúc này đã có thể sở hữu tướng và skin thông qua nhiều cách. Trong số đó, người dẫu không nạp thẻ cũng vẫn có thể thực hiện được dễ dàng, đơn cử như cày mảnh để đổi tướng và skin vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Thế nhưng, trải qua một hành trình dài, điều mà game thủ Liên Quân Mobile nào cũng phải trăn trở đó là vô số mảnh tướng, skin dôi dư không biết tiêu vào thứ gì vì Garena khá "chậm" trong việc bổ sung item.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE thêm 3 tướng ở Shop đổi mảnh, gồm cả tướng giá 28888 vàng - Ảnh 1.

Shop đổi mảnh ở thời điểm thêm mới: Azzen'Ka, Marja, Y'Bneth và Roxie.

Ở các máy chủ Arena of Valor khác thì Shop đổi mảnh không dễ để "full" với người chơi chỉ nạp mỗi Sổ Sứ Mệnh (SSM). Hầu hết các event cộng đồng không rớt ra mảnh các loại, thay vào đó, vòng quay Kho Báu đóng vai trò chính trong việc "rớt" mảnh. Nhưng vé quay cũng không phải thứ bị NPH làm cho "lạm phát". Thế nhưng ở server VN, mọi thứ đều ngược lại. Garena đã "vắt kiệt" vòng quay Kho báu khi "phân phát" vé quay ở hàng loạt tính năng từ "phổ thông" lẫn "cao cấp". Do đó, việc họ liên tục thêm item vào Shop đổi mảnh là điều cần thiết để làm hài lòng các "Thượng đế".

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE thêm 3 tướng ở Shop đổi mảnh, gồm cả tướng giá 28888 vàng - Ảnh 2.

Wonder Woman sở hữu giá vàng đắt nhất Liên Quân Mobile.

Kể từ phiên bản 1.32, Garena đã chính thức bổ sung vật phẩm vào Shop đổi mảnh khiến cộng đồng hứng khởi. Đây là động lực để game thủ tiếp tục nạp thẻ chơi SSM và dùng các loại mảnh có được để đổi thưởng. Danh mục quà bổ sung khá chất lượng trong khi chi phí đổi rẻ hơn trước khá nhiều. Khi ấy, Garena đã bổ sung thêm 4 tướng, 4 skin vào Shop. Bước sang năm 2020, Garena đã "chơi lớn" khi lần đầu đưa tướng DC và Shop đổi mảnh, đó là Wonder Woman. Cùng với nữ Chiến thần này, Garena cũng bổ sung thêm Omega và TeeMee. Đây đều là các tướng khá kén người chơi với mức độ phổ biến không cao.

Vì sở hữu giá vàng đắt nhất Liên Quân Mobile nên không có gì lạ mà giá mảnh tướng của Wonder Woman lên tới 629 mảnh, trong khi số mảnh mà Shop "đòi" cho Omega và TeeMee chỉ đồng giá 359 mảnh.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE thêm 3 tướng ở Shop đổi mảnh, gồm cả tướng giá 28888 vàng - Ảnh 3.

Shop đổi mảnh ở thời điểm những ngày đầu năm mới.

Cách đây mấy tháng, số tướng được Garena thêm vào Shop đổi mảnh gồm Azzen'Ka, Marja, Y'Bneth và Roxie. Đây là những tướng không phải mới nhưng là thứ cần thiết để game thủ... sưu tập hoặc tiêu biết số mảnh đang thừa. Nhưng với 3 tướng mới nhất, hy vọng là game thủ sẽ tiêu được hết hàng trăm, hàng nghìn mảnh tướng mà họ tích lũy được sau nhiều tháng. Cũng cần nói thêm, với hàng trăm mảnh tướng có được khi mua item giá rẻ, cũng như "chạy" hết cả dàn sự kiện kể trên, tận dụng cả Sổ Sứ Mệnh, Vẽ bùa bậc A thì game thủ Liên Quân Mobile có thể đổi được tướng/skin trong Shop đổi mảnh khá dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE thêm 3 tướng ở Shop đổi mảnh, gồm cả tướng giá 28888 vàng - Ảnh 4.

Omega và TeeMee chỉ đồng giá 359 mảnh.

Game thủ trung bình có thể đổi FREE 1 tướng, 1 skin nếu "chạy" hết các tính năng, sự kiện mỗi tháng. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì "đãi ngộ" của Garena dành cho game thủ VN vẫn là khá hạn chế nếu so với các máy chủ khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm