Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:55 15/06/2021

Trong Liên Quân, mọi vị tướng đỡ đòn đều phải sợ sát thương chuẩn và đây sẽ là những tướng khắc chế kẻ địch trâu bò tốt nhất.

Trong Liên Quân Mobile, sát thương chuẩn luôn là một thứ vô cùng đáng sợ bởi nó bỏ qua mọi lớp phòng ngự và đánh thẳng vào máu đối phương. Thế nên đây chính là loại sát thương được dùng để trị các vị tướng đỡ đòn hữu hiệu nhất. Tuy nhiên bạn đã biết những vị tướng nào luôn mạnh, hữu dụng bất chấp nhiều phiên bản với lượng sát thương chuẩn khổng lồ chưa. Cùng tìm hiểu nhé!

Allain

Khả năng gây sát thương chuẩn của Allain đến từ 3 chiêu thức, nhiều nhất trong Liên Quân. Với nội tại Kiếm gầm, đòn đánh thường thứ 7 của vị tướng này sẽ gây ra sát thương chuẩn. Chiêu 1 Kiếm lưu ngân cũng tương tự với 2 đòn đánh thứ 8 và 9 cũng gây ra sát thương chuẩn. Đặc biệt là lượng sát thương chuẩn này có thể chí mạng nên cực kỳ bá đạo. Chưa hết, chiêu cuối Kiếm tất sát còn gây ra sát thương chuẩn theo phần trăm máu đối phương và sát thương phạm vi rộng.

Do đó, mọi trang bị phòng ngự đối với vị tướng này đều không có quá nhiều ý nghĩa. Hiện tại, Allain không được phổ biến trong rank, tuy nhiên nếu tìm một vị tướng khắc chế đỡ đòn thì đây chính là lựa chọn cực phù hợp ở đường Tà thần.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ trâu bò, mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Airi

Sau khi được sửa đổi bộ chiêu thức, đặc biệt là nội tại thì Airi đã lập tức trở thành bá chủ đường Tà thần cho đến nay. Đòn đánh nội tại của Airi cực mạnh về cuối trận nếu có trang bị lớn và được làm mới ngay lập tức nếu sử dụng chiêu 2. Thế nên vị tướng này có thể gây ra 5 - 7 nghìn sát thương chuẩn chỉ trong 1 giây là điều không mấy khó khăn.

Thậm chí với lượng sát thương cực khủng, Airi còn được nhiều game thủ chọn đi rừng và cũng gánh team cực khỏe. Hiện tại, đây đang là vị tướng hot nhất của khu vực đường Tà thần Caesar trong đấu xếp hạng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ trâu bò, mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Lauriel

Lauriel là pháp sư sở hữu sát thương chuẩn khủng nhất Liên Quân và cũng là vị tướng pháp sư mạnh nhất về cuối trận. Nội tại Trời phạt giúp cô nàng này gây sát thương chuẩn trong lần gây sát thương thứ 4 cực đau. Thế nên Lauriel không hề thiếu sát thương dù lên nhiều trang bị phòng thủ hoặc semi. Cho nên lối chơi của vị tướng này cũng là sống lâu nhất có thể để gây ra lượng sát thương khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ trâu bò, mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

Hayate

Trùm sát thương chuẩn của Liên Quân chính thức xuất hiện với khả năng gây chí mạng sát thương chuẩn khủng khiếp. Nếu khéo léo tích đủ nội tại, mọi đòn đánh và kỹ năng của Hayate gây lên kẻ địch đó đều gây sát thương chuẩn, còn nếu chí mạng nổ thì lại càng khủng khiếp.

Hayate đáng sợ nhất là chiêu cuối Bão phi tiêu với lượng sát thương không thể đong đếm, có thể dễ dàng quét sạch đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc dù có trâu bò đến mấy.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ trâu bò, mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

Triệu Vân

Triệu Vân mùa 18 hiện tại vừa được buff sức mạnh rất lớn và xuất hiện dày đặc trong rank xếp hạng. Một trong những lý do là sức chống chịu khỏe, ngoài ra Triệu Vân còn có chiêu cuối Long Kích gây ra sát thương chuẩn cực khủng kèm theo các đòn đánh thường kế tiếp cũng được cường hóa theo phần trăm máu tối đa đối thủ sát thương chuẩn.

Triệu Vân vẫn sẽ mãi là khắc tinh của tất cả xạ thủ và những kẻ địch "máu giấy" trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra, với những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn thì Triệu Vân cũng chẳng ngại với lượng sát thương chuẩn khủng khiếp của mình.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ trâu bò, mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày