Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 19/07/2021

Dù không thuộc vào top "con cưng" của Liên Quân nhưng đây chắc chắn là những vị tướng không thể bỏ qua đối với các game thủ muốn leo rank thần tốc ở mùa 19 này.

Chỉnh sửa tướng giữa mùa phiên bản mới mùa 19 vừa qua đã thực sự tạo ra meta mới cho Liên Quân. Tuy nhiên không ít game thủ vẫn đang khá chật vật và chưa biết sử dụng những vị tướng nào vừa dễ chơi lại dễ trúng thưởng để cán mốc rank Cao thủ mùa 19. Vậy những cái tên dưới đây sẽ là mách nước cho game thủ nhé!

Krixi

Là con bài pháp sư đường giữa cực kỳ dễ chơi với bộ chiêu thức đơn giản, chơi Krixi thì game thủ chỉ cần thuần thục bộ chiêu thức là đã đủ để leo rank khỏe rồi. Hiện tại, Krixi vẫn khá mạnh và cộng thêm việc được buff vàng nhờ phù hiệu Luyện kim thì sát thương của vị tướng này trong combat sẽ cực đáng gờm đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19 - Ảnh 1.

Mganga

Khi mà tất cả đều ngỡ ngàng trước sức mạnh của Luyện kim và phù hiệu này nghiễm nhiên trở thành thứ hot nhất meta Liên Quân thì Mganga cũng không đứng ngoài cuộc. Có thể khẳng định Mganga là vị tướng pháp sư đường giữa thích hợp bậc nhất với phù hiệu Luyện kim.

Với lượng trang bị dồi dào, khả năng quấy phá từ những lần dính độc của vị tướng này sẽ rút rất nhiều máu của đối thủ. Đó là chưa kể hiệu ứng giảm hồi máu từ nội tại và khả năng hồi phục khiến tướng pháp sư lù đù nhưng gây sát thương và hồi phục siêu đáng nể. Vừa dễ chơi lại đang rất mạnh, ngại gì không pick Mganga để leo rank nữa hỡi các game thủ Liên Quân!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19 - Ảnh 2.

Violet

Từ khi chưa ra mắt, Luyện kim đã được rất nhiều game thủ chơi Violet chú ý vì khả năng cấu rỉa và tích vàng từ các cộng dồn là quá phù hợp với vị tướng này. Khi đã đầy đủ trang bị tấn công thì khả năng bắn và gánh đội của Violet là không cần bàn cãi, thậm chí được không ít người đánh giá là xạ thủ gánh team mạnh nhất nhì của Liên Quân.

Ngoài ra, lối chơi Violet cũng không quá khó và dễ dàng để các game thủ sử dụng leo rank. Với lượng tiền vượt trội thì việc giữ vị trí cẩn thận và xả hàng tấn sát thương cùng những viên đạn tầm xa rõ ràng là quá dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19 - Ảnh 3.

Taara

Là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại AWC 2021 với phiên bản mùa 18 và ở mùa 19 Taara vẫn gần như giữ nguyên sức mạnh đáng nể đó. Khả năng càn lướt cực mạnh, hồi phục khỏe giúp Taara gần như không phải về tế đàn hồi phục và câu được cực nhiều sát thương rồi thoát ra an toàn.

Không quá phô trương nhưng thực sự khả năng hữu dụng của Taara mùa 19 là rất đáng để thử đấy. Nếu ai muốn chơi một cách "bất tử" thì vị tướng này lại càng không nên bỏ qua!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19 - Ảnh 4.

Valhein

Meta xạ thủ mang phù hiệu "hack vàng" Luyện kim thực sự đã khiến meta thay đổi rất nhiều và Vahein cũng sẽ lựa chọn phù hiệu này mà thôi. Tuy nhiên việc vị tướng quốc dân xuất hiện ở đây chính là do được tăng sức mạnh từ trang bị Gươm sấm sét khiến khả năng snowball của Valhein được nâng tầm mạnh mẽ.

Ở giai đoạn đầu và giữa trận, Valhein có lượng sát thương đã rất ảo lại còn được thêm sát thương từ Gươm sấm sét. Vậy nên khi đối đầu trực diện thì Valhein có lợi thế rất lớn ở giai đoạn này. Tuy nhiên chơi Valhein phải đẩy mạnh lợi thế thật nhanh nếu không rất dễ phải chịu cảnh thua ngược đấy!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh mà lại cực dễ chơi giúp leo rank siêu nhanh mùa 19 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày