Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 17/07/2021

Dùng trợ thủ gánh team, tưởng khó mà lại dễ không tưởng nếu các game thủ Liên Quân nhuần nhuyễn những vị tướng đang cực bá đạo ở vị trí này.

Khác với ngày xưa, chơi trợ thủ chỉ kè kè theo chủ lực hoặc gánh team thầm lặng với những nhiệm vụ chẳng mấy game thủ ưa thích, thậm chí là bị hắt hủi nhất trong Liên Quân. Nhưng sau rất nhiều lần tăng sức mạnh, thay đổi cơ chế, trang bị... giờ đây vị trí trợ thủ trong Liên Quân không còn bị xem thường như trước nữa.

Thậm chí ở mùa 19 này, trợ thủ còn đang chứng tỏ độ gánh team của mình khi có tỉ lệ thắng cực cao. Cùng điểm qua những tướng trợ thủ đang rất mạnh ở phiên bản hiện tại mà có lẽ không quá nhiều người biết!

Alice

Với sự xuất hiện của Phù hiệu Luyện kim, Alice thực sự đã trở thành một vị tướng khó chịu với bộ kỹ năng ép góc và bảo kê của mình. Chưa hết, vị tướng dễ thương này còn mới được tăng sức mạnh khi khả năng tạo giáp từ chiêu 2 tăng lên rất nhiều. Điều này khiến Alice trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở mùa 19 Liên Quân.

Phù hiệu Luyện kim giúp Alice trở nên giàu có dễ dàng cùng khả năng "hack vàng" bá đạo. Theo đó, cô nàng này sẽ sớm đạt được ngưỡng trang bị cần thiết: Trượng băng, Sách truy hồn... và rất khó bị hạ gục. Đó là chưa kể chiêu thức khó chịu nhất - Dòng chảy thời không được hồi chiêu liên tục và cực kỳ lợi hại cả trong combat tấn công lẫn phòng thủ.

Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Cresht

Thủy quái của Liên Quân giờ đây đã không cần tích đủ 100 nộ mới có thể sử dụng chiêu cuối. Do đó Cresht không cần phải "bán máu" để tích nộ thay vào đó chỉ cần chờ có chiêu cuối là sẵn sàng combat với đối phương cùng 1 lượng giáp ảo khồng lồ.

Thêm vào đó là Phù hiệu Mộc giáp cũng đang cực thịnh cho các tướng đỡ đòn tạo nên sức càn lướt khủng khiếp, sẵn sàng lao vào câu hết sạch chiêu thức và sát thương để dàn sau thoải mái chơi game. Đấy cũng chính là lý do Cresht đang là vị tướng hot bậc nhất của meta mùa 19 này và được game thủ Liên Quân tranh nhau cấm chọn!

Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Maloch

Sau nhiều phiên bản bị mất tích thì Maloch sắp tới sẽ cực bá đạo với việc chiêu 1 được tăng sát thương lẫn khả năng hồi máu. Tuy nhiên với việc sử dụng chiêu 2 trúng địch cũng có thể kích hoạt trạng thái Ma vương gây sát thương chuẩn trên cả kỹ năng lẫn đòn đánh.

Điều này giúp Maloch khỏe ngay từ rất sớm và là một con bài cực lỗi sát thương khi lên các trang bị tấn công. Tuy nhiên Maloch không hề bị giảm sức phòng thủ đâu nhé, vị tướng này vẫn có lượng giáp ảo cực dày dù lên các món công đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

Y'Bneth

Với sức mạnh đáng nể tại giải AWC 2021, Y'Bneth thực sự là một trong những con bài khó chịu bậc nhất khi rơi vào tay các game thủ kỹ năng cao. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y'Bneth vừa có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và hồi phục cực khủng trong khi sử dụng chiêu thức này. Đó là chưa kể nội tại Đất mẹ cũng giúp Y'Bneth hồi phục nhanh chóng khi tiến vào bụi cỏ.

Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Mina

Trong lần chỉnh sửa chiêu thức gần đây, Mina đã trở thành một vị tướng "có số có má" trong Liên Quân. Khả năng càn lướt đáng nể, hồi phục tốt, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận cùng với nhiều hiệu ứng khống chế khiến cô nàng này rất lợi hại trong combat. Mina sau khi được làm lại ngoài đi trợ thủ thì còn được đưa lên cả đường Tà thần Caesar, đây là con bài đa năng, trâu bò nhưng gây sát thương cũng chẳng phải dạng vừa với lần xoay lưỡi hái sát thương chuẩn khi tích đủ nội tại.

Liên Quân Mobile: Top tướng trợ thủ gánh team cực mạnh mùa 19, bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm