Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa "comeback" cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 16/07/2021

Ở phiên bản Liên Quân hiện tại, các tướng đấu sĩ đường Tà thần Caesar đang có sức mạnh đáng nể cùng khả năng gánh team không hề kém cạnh vị trí đi rừng.

Trong Liên Quân, vị trí solo đường Tà thần thường được các đấu sĩ có khả năng tay đôi mạnh mẽ đảm nhận và cũng thường là người tách ra nhiều nhất khỏi đội hình. Mùa 19, các tướng đấu sĩ cực khỏe với khả năng càn lướt lẫn chống chịu để bắt vào chủ lực đối thủ đang nổi lên mạnh mẽ. Cùng điểm qua những vị tướng này nhé!

Amily

Hồi phục, khống chế, sát thương, chống chịu... những yếu tố mà một tướng đấu sĩ cần có thì Amily đều hội tụ đầy đủ. Với phù hiệu Mộc giáp và chiêu cuối giảm sát thương nhận vào, Amily đang là con bài chống chịu cực khỏe nơi đường Caesar. Chẳng những thế, khi bật lên chiêu cuối thì vị tướng này còn được tăng rất nhiều sát thương nên bắt vào xạ thủ hay pháp sư đối thủ là rất mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Ảnh 1.

Skud

Skud đang nổi trội hơn ở vai trò đi rừng nhưng Skud đi Ceasar cũng mạnh lắm đấy nhé. Sau khi được làm lại và nhiều lần tăng sức mạnh, Skud dù lên hoàn toàn trang bị phòng ngự vẫn có thể gây lượng sát thương cực kỳ ảo. Một cú đấm tối đa sát thương của đấu sĩ này lên đến 4-5k sát thương và gần như không thể chống đỡ bởi các xạ thủ mỏng manh.

Ngoài ra, Skud cũng đang là con bài meta với sức chống chịu khủng khiếp, 20k máu đấy nhé! Vậy nên các game thủ Liên Quân hãy tranh thủ leo rank với vị tướng này đi trước khi bị giảm sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Ảnh 2.

Zuka

Là một trong những vị tướng hot nhất ở đường Tà thần cùng tỉ lệ thắng 52,1%, Zuka cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn bởi khả năng bắt vào chủ lực cực mạnh. Đây cũng là con bài đấu sĩ có khả năng gánh đội tốt trong giai đoạn về sau.

Về khả năng solo 1v1, Zuka rất mạnh với khả năng tạo giáp từ chiêu 2. Còn với lượng sát thương khổng lồ thì vị tướng này cũng lao vào giao tranh và bắt chủ lực rất dễ dàng. Thế nên nếu sử dụng nhuần nhuyễn vị tướng này thì khi có đủ những trang bị cơ bản, Zuka sẽ cực khó chịu đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Ảnh 3.

Astrid

Sau khi được làm lại, Astrid thực sự rất mạnh và có sức tấn công khủng khiếp vào những đội hình không quá dày máu và nhất là bắt lẻ chủ lực cực mạnh. Bộ kỹ năng được làm lại rất toàn diện khi sát thương cao, cơ động ổn và khả năng 1v1 gần như không đối thủ. Đây chắc chắn là 1 con bài mà những game thủ yêu thích lối chơi đấu sĩ đẩy lẻ thích thú.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Ảnh 4.

Superman

Vị tướng đấu sĩ đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân hiện tại không ai khác ngoài Superman. Khả năng dọn lính nhỏ nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó.

Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế. 

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm