Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn "bá đạo" nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 15/08/2021

Bí kíp cướp phá rừng đối thủ ở đây nhé, game thủ Liên Quân không nên bỏ lỡ.

Không chỉ Liên Quân mà nhiều tựa game MOBA khác cũng có cướp rừng vừa giúp tăng nguồn tài nguyên cho bản thân lại có thể khiến kẻ địch giảm bớt vàng, kinh nghiệm và cả bùa lợi cho kẻ địch. Tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi và việc cướp rừng không khéo, không sử dụng những chất tướng mạnh trong meta game, thiếu đồng đội hỗ trợ... và để bị bỏ mạng lại thì nó lại phản tác dụng đấy nhé!

Mina

Sau khi Arum bị giảm sức mạnh khá nhiều ở khoản cướp rừng ngay level (lv) 1 thì lập tức Mina được xem như trợ thủ hàng đầu trong việc này. Đây là một con bài càng bị đánh càng khỏe cùng nội tại xoay lưỡi hái gây sát thương chuẩn và hồi máu mạnh. Vậy nên Mina hoàn toàn có thể cùng đồng đội chuẩn bị cho 1 màn cướp rừng sớm ngay từ những lv đầu.

Nếu muốn phá rừng, chỉ cần cộng chiêu 2 để rừng đối thủ mất thời gian. Còn nếu muốn "khô máu" thì hãy cộng chiêu 1, kêu gọi đồng đội hỗ trợ và lao vào chiến thôi. Chất tướng cực khỏe ở giai đoạn này sẽ giúp Mina gây sát thương và hồi phục đáng kể lắm đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn bá đạo nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình! - Ảnh 1.

Veres

Tương tự như Mina, Veres là một vị tướng có sức chống chịu tương đối tốt ở giai đoạn đầu trận với khả năng hút máu đáng sợ. Nội tại Xuất huyết không chỉ gây sát thương trên diện rộng mà còn giúp Veres "trâu bò" hơn đáng kể. Điểm khiến Veres thường là ngôi sao nổi bật nhất trong những màn cướp rừng đầu game chính là khi ở trạng thái thấp máu thì hồi máu càng nhiều (khả năng hút máu tối đa có thể lên đến 150%). Số lần đánh thường để sử dụng nội tại cũng đã được giảm từ 5 xuống 4 ở mùa trước, thế nên Veres cũng cực khó chịu đó nha.

Đó là chưa kể 2 chiêu thức chủ động đầu tiên của vị tướng này đều sở hữu lượng khống chế khó chịu. Từ đó giữ chân kẻ địch muốn "bỏ của chạy lấy người" hoặc khống chế lại đối thủ để đào thoát nếu đối phương có chi viện và tình hình không quá lợi thế.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn bá đạo nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình! - Ảnh 2.

Errol

Là đấu sĩ vốn được mặc định ở đường Caesar nhưng 2 mùa giải gần đây thì Errol được game thủ Liên Quân "chuyển hộ khẩu" sang đi rừng luôn rồi. Errol rất khỏe trong giai đoạn đầu nếu như có được càng nhiều điểm nội tại được tích lũy, những điểm nội tại giúp Errol tăng cả tốc đánh, tốc chạy và hút máu, đặc biệt nhất là cường hóa chiêu 2 trở nên lợi hại hơn gấp bội.

Thế nên Errol có thể cướp rừng sớm khá khỏe. Ngoài ra, khi có chiêu cuối Mắt ma thì vị tướng này lại càng cướp rừng thoải mái hơn nữa khi sẵn sàng đánh trả và nếu thấy không còn "thơm" nữa thì có thể rút lui cực an toàn bằng cách sử dụng chiêu cuối. Lý do Errol hot trong Liên Quân thời gian qua là đây chứ đâu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn bá đạo nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình! - Ảnh 3.

Natalya

Dọn lính siêu nhanh ở lv1 và có thể cướp rừng ngay tắp lự khi vừa lên lv2, Natalya cực kỳ bá đạo trong khoản thời gian ngắn này với lượng sát thương lẫn khống chế. Chiêu 1 cực giàu sát thương, thậm chí nếu dùng chuẩn xác trúng tướng địch còn có thể hồi liên tục cực đáng sợ. Đi kèm với đó là chiêu 2 giữ chân mục tiêu rất tốt nên việc Natalya cần nhất chính là tung chiêu thật chuẩn, còn kẻ địch thì khó lòng chịu nổi. Cũng đừng quên gọi hội đi kèm để tăng khả năng cướp bóc thành công và có mạng.

Còn ở những cấp độ sau đó, Natalya vẫn là con bài cướp rừng, rình núp bụi sốc sát thương cực khó chịu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn bá đạo nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình! - Ảnh 4.

Mganga

Xét về lượng sát thương ngay lv1 thì hiếm ai có thể so bì được với Mganga bởi nội tại Tà thuật gây trúng độc của mình. Với những tướng đi rừng thường cần trang bị thì lv1 sẽ không bao giờ là lúc khỏe cả, thế nên Mganga với 3 lần tung chiêu 1 và những cú đánh thường gây hiệu ứng trúng độc sẽ rút máu cực kỳ khó chịu, rất dễ ăn được Chiến công đầu luôn đấy nhé!

Tuy nhiên đây là vị tướng rất lù đù, chậm chạp nên game thủ cần cân nhắc sang cướp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn bá đạo nhất mùa 19, dễ dàng biến rừng địch thành rừng mình! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày