Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 17/09/2021

Có vẻ phải còn rất lâu nữa thì Liên Quân Mobile mới có thể kiểm soát được tình trạng hack map.

Phiên bản mới Chiến Trường 4.0 đang là tâm điểm chờ đợi của game thủ Liên Quân khi lần cập nhật này sẽ mang đến một diện mạo mới toanh và cực nhiều thay đổi cho tựa game 5 năm tuổi này. Theo đó, phiên bản Chiến Trường 4.0 hiện đã chính thức cập nhật tại máy chủ Đài Bắc Trung Hoa và dự kiến sẽ đến với máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam vào ngày 28/9 tới.

Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ nát rank? - Ảnh 1.

Chiến Trường 4.0 là phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân cùng rất nhiều thay đổi thú vị

Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì mới đây các game thủ Liên Quân đã phải lo lắng vì dù còn chưa xuất hiện ở máy chủ Việt Nam thì phiên bản mới này đã xuất hiện hack map. Đây thực sự là nỗi lo của đông đảo game thủ Liên Quân vì hack map vốn đã là ung nhọt suốt một thời gian dài và vẫn chưa thể trị dứt điểm. Và việc chưa chính thức cập nhật nhưng đã có hack map lại càng khiến mối lo "nát rank" thêm phần nghiêm trọng.

Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ nát rank? - Ảnh 2.

Phiên bản Chiến Trường 4.0 đã xuất hiện hack map

Là hình thức sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận, hack map mang về lợi thế tầm nhìn tuyệt đối cho những kẻ gian sử dụng nó và gây mất cân bằng cho trò chơi. Dù rằng Garena đã có khá nhiều biện pháp mạnh tay, tuy nhiên nạn hack map hay sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận chỉ giảm 1 thời gian rồi lại tái diễn như cũ.

Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ nát rank? - Ảnh 3.

Thậm chí trước đây còn có hack map cam siêu xa, bao quát cả bản đồ chỉ trong khung hình

Trước bức ảnh phát ra tiếng thét, cộng đồng game thủ đồng loạt thở dài:

- Chán, bản hiện tại nó hack map đánh trên đầu trên cổ là đã nản lắm rồi!

- Chắc vừa update ở VN xong là có hack luôn.

- Hacker làm việc năng suất thật, nhưng kiểu này thì chỉ có nát rank.

- Hack map khó giải quyết lắm, biết bao mùa rồi vẫn thế!

Khả năng cao các game thủ Liên Quân sẽ phải tiếp tục "sống chung với hack" trong thời gian tới.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm