Các "thần đồng" Saigon Phantom và HEAVY thi nhau "tấu hài" trong ngày Xuân Bách tỏa sáng rực rỡ đưa Team Flash dẫn đầu ĐTDV

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 17/09/2021

Team Flash vẫn có được chiến thắng khá áp đảo trước FAP Esports dù ADC vắng mặt.

Vòng đấu thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021 đã diễn ra với trận đấu tâm điểm là đại chiến Team Flash - FAP Esports. Trong một ngày mà lực lượng sứt mẻ và Jiro phải vào rừng nhưng FAP Esports vẫn chơi khá ấn tượng và không ít lần làm khó nhà đương kim vô địch. Nhưng trong một ngày mà Xuân Bách rực sáng nơi đường giữa thì Team Flash vẫn là người có được chiến thắng một cách ấn tượng.

Các thần đồng Saigon Phantom và HEAVY thi nhau tấu hài trong ngày Xuân Bách tỏa sáng rực rỡ đưa Team Flash dẫn đầu ĐTDV - Ảnh 1.

Xuân Bách tỏa sáng trong ngày vị trí đi rừng của Team Flash là Gray thay vì ADC như thường lệ

Ngay trong ván đấu đầu tiên, Xuân Bách đã cho thấy khả năng gánh đội của mình là đỉnh cao đến thế nào với vị tướng Lorion. Tiếp đến là những màn trình diễn cũng ấn tượng không kém với 2 chất tướng pháp sư cơ động là Liliana và Tulen.

Với một trận đấu thể hiện được quá nhiều điều, Xuân Bách và các đồng đội đã đưa Team Flash trở lại vị trí đầu bảng ngay sau 2 vòng đấu.

Các thần đồng Saigon Phantom và HEAVY thi nhau tấu hài trong ngày Xuân Bách tỏa sáng rực rỡ đưa Team Flash dẫn đầu ĐTDV - Ảnh 2.

Ở màn so tài trước đó giữa Saigon Phantom và HEAVY, "Bóng ma Sài Thành" đã suýt nữa để thua nếu không có một chút may mắn. Họ thi đấu tương đối rời rạc và để mất nhiều lợi thế đầu trận trong suốt cả 4 ván đầu tiên nhưng tỉ số vẫn được cầm hòa 2-2. Ở ván đấu thứ 5 quyết định, khi thế trận sáng sủa hơn từ sớm nhưng SGP lại gặp khó trước 1 Grakk rất kinh dị của Turtle cùng những lần kéo cực ảo.

Nhưng với 1 chút may mắn cộng thêm sự xuất sắc của Airi trong tay thần đồng Yiwei thì SGP đã thủ nhà chính thành công sau khi thua combat và giành thắng lợi trong gang tấc.

Các thần đồng Saigon Phantom và HEAVY thi nhau tấu hài trong ngày Xuân Bách tỏa sáng rực rỡ đưa Team Flash dẫn đầu ĐTDV - Ảnh 3.

Airi của Yiwei đã chơi tốt nhưng may mắn hơn là trợ thủ Khoa đã kịp hồi sinh và sử dụng cấm trụ để phòng thủ nhà chính ở giây phút quyết định

Thắng trận nghẹt thở SGP có được chiến thắng đầu tiên với đội hình toàn game thủ trẻ tuổi của mình. Còn Team Flash dù không có đội hình mạnh nhất khi ADC vắng mặt vẫn thể hiện được sức mạnh khá ấn tượng đồng thời vươn lên vị trí dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau 2 chiến thắng với cùng tỉ số 3-1.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm