Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 22/09/2021

Ngoài những cập nhật thay đổi meta trò chơi và tính năng mới thì phiên bản Chiến Trường 4.0 sắp cập bến máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam còn rất được chờ đợi bởi sự xuất hiện của tướng trợ thủ mới - Aya.

Là tướng thứ 110 của Liên Quân, Aya có vai trò thuần trợ thủ và gần như không thể đi được vị trí nào khác. Tuy nhiên sức mạnh của vị tướng này lại cực kỳ đáng gờm và được đánh giá là trợ thủ hàng đầu ở mùa 20 sắp tới. Cùng điểm qua chi tiết về bộ kỹ năng của vị tướng mới này nhé!

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu bá đạo sắp ra mắt trong phiên bản mới - Ảnh 1.

Nội tại Linh hồn sóc nhỏ

Khi máu dưới 40%, Aya biến thành sóc nhỏ trong 3 giây và không bị chọn làm mục tiêu đồng thời cũng không thể tấn công kẻ địch.

Hồi chiêu: 180 giây.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu bá đạo sắp ra mắt trong phiên bản mới - Ảnh 2.

Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Chiêu 1 Nốt nhạc ánh sáng

Aya bắn ra một nốt nhạc sóng âm dần dần khuếch đại gây sát thương phép và phát nổ tại điểm cuối đồng thời khiến địch bị lộ diện và làm chậm.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu bá đạo sắp ra mắt trong phiên bản mới - Ảnh 3.

Chiêu 1 của Aya dù gây sát thương nhưng không đáng kể, nhiệm vụ chủ yếu là quấy rối kẻ địch cũng như khống chế nhẹ

Chiêu 2 Rừng sâu bảo hộ

Aya bay đến biến thành lớp lá chắn linh hồn bảo vệ đồng đội chỉ định trong 3 giây. Trong trạng thái lá chắn linh hồn, Aya sẽ không bị chọn làm mục tiêu đồng thời nếu bản thân tung chiêu, Aya sẽ giúp tướng đồng đội này làm dày thêm lá chắn.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu bá đạo sắp ra mắt trong phiên bản mới - Ảnh 4.

Đây là chiêu thức đặc biệt nhất của Aya, giúp vị tướng này "không đụng hàng" trong Liên Quân và giúp đồng đội mà Aya bám vào được bảo kê tốt hơn. Ngoài ra, khi ở trạng thái Lá chắn linh hồn, Aya cũng nhận về bộ kỹ năng mới

Chiêu 3 Khúc nhạc rừng sâu

Tụ lực trong thoáng chốc rồi tung chiêu khiến tướng địch xung quanh trong phạm vi bị biến hình thành quả cầu nhỏ.

Trạng thái lá chắn linh hồn: Lấy đồng đội đang được lá chắn linh hồn bảo vệ làm trung tâm rồi tung ra một kết giới ma thuật trong 5 giây khiến tất cả đồng đội lân cận được tăng tốc chạy đồng thời gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Ngoài ra nếu tướng địch vẫn đứng trong phạm vi của kết giới hơn 2 giây, chúng sẽ tiếp tục bị biến hình thành quả cầu nhỏ trong 1,5 giây.

(Tướng địch bị biến hình có thể di chuyển nhưng không thể đánh và tung chiêu).

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu bá đạo sắp ra mắt trong phiên bản mới - Ảnh 6.

Đây là chiêu thức siêu khó chịu của Aya với khả năng khống chế mạnh (biến tướng địch thành thú) và tăng tốc cho đồng minh. Đây là chiêu thức siêu lợi hại trong combat đấy nhé!

Tổng quan: Aya là tướng trợ thủ thuần bảo kê, quấy rối và có khả năng sinh tồn khá ổn dù mỏng manh. Ngoài ra, Aya bảo kê tướng đồng minh cực tốt, đặc biệt là xạ thủ với khả năng tạo giáp, tăng tốc và khống chế tướng địch... Tại máy chủ thử nghiệm Liên Quân, Aya đang được đánh giá là tướng trợ thủ mạnh mẽ nhất nhì hiện nay và cả mùa 20 ở máy chủ Đài Bắc Trung Hoa. Đây hứa hẹn sẽ là 1 vị tướng cực hot trong thời gian tới ở vị trí trợ thủ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm