Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 20/09/2021

Nếu là một người chơi có thể thuần thục một nửa số tên trong danh sách này thì chắc chắn bạn là một cao thủ Liên Quân.

Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau. Bên cạnh những tướng đơn giản thì cũng có tướng siêu khó để thuần thục.

Nhắc đến tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile, không thể không kể đến những cái tên sau đây:

Enzo (Đi rừng)

Vị tướng sở hữu đủ 10 sao độ khó, cao nhất trong số các sát thủ của Liên Quân chắc chắn phải có mặt trong danh sách này. Nếu như Nakroth, Murad hay còn nhiều cái tên khác vốn đã quá nổi tiếng với sự biến ảo thì Enzo lại đòi hỏi 1 sự chính xác và thuần thục nhiều combo khác nhau của vị tướng này.

Chiêu thức quan trọng nhất là chiêu 2 Câu hồn và nếu sử dụng chiêu hụt thì Enzo sẽ không thể phát huy được sức mạnh tối đa cũng như tạo ra những combo chiêu lợi hại của mình.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 1.

Yena (đường Caesar)

Với 2 trạng thái chiêu thức khác nhau nhờ chiêu cuối đổi dạng Song đao/Nguyệt đao để phù hợp tình huống, Yena có tổng cộng đến 7 kỹ năng và 69 combo khác nhau. Thế nên đây là một trong những tướng khó chơi nhất trên đường Caesar của Liên Quân và độ khó của Yena là 9 sao.

Chừng đó là đủ để thấy sự phức tạp của vị tướng này. Tuy nhiên thì Yena là tướng đường Caesar có khả năng gánh team rất tốt bởi công thủ toàn diện và có khả năng bắt chết chủ lực đối phương mà chúng chẳng trở tay kịp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 2.

Elsu (xạ thủ)

Chơi tốt Elsu đòi hỏi kỹ năng định hướng tốt với chiêu 2 Viễn trình kích siêu cấu rỉa, khả năng kiểm soát và tạo lợi thế tầm nhìn nhờ chiêu 1 Ưng trạm cùng khả năng tàng hình khó chịu. Thế nên không có gì khó hiểu khi đây được xem là tướng khó chơi nhất trong gần 20 xạ thủ của Liên Quân.

Dù vậy, với lượng sát thương khổng lồ cùng khả năng tạo highlight ấn tượng thì Elsu vẫn luôn là một quân bài hot trong đấu xếp hạng. Thế nhưng không có quá nhiều game thủ chơi Elsu thực sự tốt đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 3.

Liliana & Lauriel (đường giữa)

Liliana là 1 trong những quân bài khó nhất ở đường giữa bởi 2 dạng: Hồ ly và người với bộ chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Các combo của Liliana cũng rất đa dạng, tuy nhiên game thủ cần nhớ điểm mấu chốt này: ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa; còn dạng hồ ly chính là lúc cô nàng dồn sát thương đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 4.

Nếu như Liliana khó bởi nhiều combo và độ biến ảo thì Lauriel lại khó ở khoản vừa gây sát thương lại còn phải sử dụng chiêu để né tránh kẻ địch. Chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết của vị tướng này có thể giúp né chiêu và nếu đang ở trong vùng chiêu cuối Đại phán xét sẽ có thể sử dụng liên tục và cân team cực mạnh. Cả Lauriel và Liliana đều là những quân bài khó thuần thục và được yêu thích nhất tại đường giữa nhưng để chọn ra vị tướng nào gọi là khó nhất thì tùy theo cảm nhận của từng người.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 5.

Superman (trợ thủ)

Là tướng có 6 chiêu thức cùng 2 trạng thái Bộ hành và Phi hành, Superman có khá nhiều combo khác nhau và vị tướng này có độ khó lên đến 8 sao - rất ít đấu sĩ có độ khó cao đến vậy.

Do đó, đây cũng là vị tướng gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng dù chơi ở vị trí trợ thủ, đường giữa hay cả đường Caesar. Sẽ chẳng ai thích gặp một "best Superman" và bị đẩy liên tục mà chẳng thể làm gì đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm