Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:15 19/09/2021

Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải "ở tù" trên bảng cấm.

Mùa 20, với việc phiên bản Chiến Trường 4.0 sẽ được chính thức cập nhật thì các game thủ sẽ có 6 lượt cấm thay vì chỉ 4 như hiện tại. Và dĩ nhiên các lượt cấm là điều cực kỳ hữu dụng để tối ưu chiến thắng khi cấm các vị tướng mạnh, tránh tình trạng lật kèo hoặc out thế trận quá sớm. Cùng điểm qua những vị tướng chuyên bị cấm ở mùa 20 nhé!

Aleister

Đây có lẽ là vị tướng bị cấm nhiều bậc nhất Liên Quân kể từ khi ra mắt bởi vì quá khó chịu. Điểm mạnh nhất của Aleister chính là khống chế, khống chế và khống chế. Đáng sợ nhất thì chắc chắn chính là chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng với thời gian khống chế lâu nhất Liên Quân cũng như không thể giải hiệu ứng.

Aleister có lối chơi không quá phức tạp, chỉ cần dọn lính nhanh nhất có thể và tập hợp cùng đồng đội để cắm trại tại 1 khu vực đường và "xích" kẻ địch khi có thể.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 1.

Florentino

Không còn quá vượt trội như xưa nhưng nếu Florentino rơi vào tay một cao thủ thì đây cũng là một mối hiểm họa thực sự. Một người chơi Florentino xuất sắc có thể solo 1v1 thắng tại đường Caesar dễ dàng, thậm chí có thể cân đôi, cân ba hay lao vào giữa đội hình địch và bắt thành công chủ lực rồi thoát đi. Vậy nên Florentino không đáng sợ mà người cầm Florentino mới là đáng sợ nhé!

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 2.

Superman

Ngoài khả năng dọn lính nhanh, đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân thì Superman còn được biết đến như 1 "cỗ máy đẩy" khống chế liên tục và khiến đối thủ ức chế. Khi sử dụng chiêu cuối, Superman được hồi nội năng liên tục và do đó những lần đẩy tướng địch kèm khống chế sẽ vô cùng lợi hại.

Do đó, đây cũng là vị tướng rất bị ghét trong Liên Quân và gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng. Thế nên 1 lượt cấm cho Superman là chắc chắn rồi đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 3.

Elsu

Vị tướng xạ thủ cực hot ở nhiều mùa đã qua và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ. Thế nên 1 lượt cấm cho Elsu không chỉ vì sợ hắn mạnh ở team địch mà còn vì sợ có thêm 1 gánh nặng cho team mình.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 4.

Arum

Đây là quân bài được xếp vào hàng khống chế khó chịu nhất Liên Quân với chiêu cuối Thú khốn áp chế cực lâu lên đến 1,5 giây và chẳng thể hóa giải bằng bất cứ thứ gì. Thế nên các game thủ vẫn hay trêu đùa rằng bị Arum "cắn" thì tỉ lệ sống sót là rất thấp. Cùng với đó, khả năng ép góc và gây choáng khó chịu của Arum còn đến từ chiêu 2 Thú sổng.

Ngoài ra, đây còn là 1 con bài cực trâu bò cùng khả năng hồi phục đáng nể. Thế nên đối đầu với vị tướng này thì game thủ Liên Quân không được chủ quan lơ là nếu không muốn bị Arum càn lướt lao lên và "cắn" cho đến mất mạng.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 5.

Zata

Những mùa xếp hạng gần đây, Zata nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất trong rank cùng khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay các cao thủ. Khả năng gây sát thương và bắt chết chủ lực của vị tướng này có thể nói là đáng sợ nhất trong những con bài đường giữa với chiêu cuối Thiên Dực.

Chưa hết, khả năng snowball trận đấu của Zata cũng cực mạnh, con bài này một khi đã có lợi thế thì sẵn sàng băng trụ để kết liễu kẻ địch và nhẹ nhàng thoát ra. Tuy nhiên nhược điểm chính là thiếu hiệu ứng khống chế và yếu dần về cuối trận.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ auto bị cấm ở mùa 20 - Ảnh 6.

Trên đây là 6 cái tên thường xuyên bị cấm ở rank xếp hạng, bị khá nhiều game thủ "anti" và khả năng cao sẽ tiếp tục bị cấm ở mùa 20. Ngoài ra, còn vị tướng nào khác nữa không nhỉ?

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày