BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: "Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 19/09/2021

BOX Gaming đã trình diễn một bộ mặt khá ấn tượng, đặc biệt là ở vị trí đi rừng của 20 Percent.

Đối đầu B2F Gaming - đội tuyển đang có sự tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước, BOX Gaming đã có 1 sự thay đổi đội hình đã được chờ đợi khá lâu: 20 Percent đi rừng thay cho NDG. Ngay lập tức, người đi rừng này đã chứng tỏ sự đột biến cùng lối chơi đầy hổ báo lên đối thủ được đánh giá thấp hơn.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn - Ảnh 1.

Liên tục tạo ra những tình huống highlight đẹp mắt và hiệu quả, đây thực sự là một màn chào sân ấn tượng của 20 Percent ở mùa giải này. Anh chàng này với những chất tướng đấu sĩ đi rừng: Airi, Errol... đã trở thành tâm điểm của trận đấu và mang về chiến thắng 3-0 tuyệt đối đầu tiên cho BOX Gaming.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn - Ảnh 2.

Trước sự xuất sắc của 20 Percent, khán giả ĐTDV cũng tấm tắc khen ngợi tuyển thủ này đồng thời nhận định rằng việc đến vòng đấu thứ 3 mới đổi người đi rừng của BOX là "hơi muộn":

- Đáng ra nên cho 20 Percent đánh từ đầu giải.

- Không uổng công mong ngóng 20% đánh!

- Nhìn 20% đánh quá khác biệt so với NDG, BOX khí thế hẳn.

- Thích cách đánh đột biến của rừng BOX, xem đã mắt cực kỳ.

- NDG thì chỉ kiểu tròn vai, khiến cho BOX thiếu đột biến và chỉ 1 màu trông chờ nuôi Ara lớn... Còn 20% thì lại mang đến sự đột phá lớn và nhiều triển vọng hơn cho BOX. Đến giờ này vẫn thấy khá bất ngờ là BHL của BOX vẫn ưu tiên dùng NDG nhiều hơn...

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn - Ảnh 4.

Trong khi đó, ở 1 trận đấu khác giữa Cerberus Esports và FAP Esports thì tỉ số cùng là 3-0 tương tự dành cho "Khuyển Vương". Judas và đồng đội đã có một trận đấu thăng hoa và áp đảo hoàn toàn đối thủ. Với chiến thắng này, cả BOX Gaming lẫn Cerberus Esports đều vươn lên nửa trên của BXH và tạo nên cuộc đua vòng bảng cực hấp dẫn sau 3 vòng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm