"Thần đồng" của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi "bóng ma Sài thành" để thua V Gaming

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 19/09/2021

Đây là trận thua thứ 2 của Saigon Phantom chỉ sau 3 vòng đấu.

Tiếp đón V Gaming đang hừng hực khí thế sau 2 vòng đấu, Saigon Phantom vẫn giữ nguyên đội hình trẻ của mình và điều này ngay lập tức đã lộ ra nhiều sơ hở. Ngay trong 2 ván đấu đầu tiên, V Gaming đã cho thấy mình là đội tuyển chớp thời cơ nhanh đến mức nào khi liên tiếp trừng phạt những pha combat lỗi từ phía đối thủ để vươn lên dẫn trước. Sự xuất sắc của Elsu trong tay Hoàng TĐ hay Butterfly của Quang Hải đã khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng rằng V Gaming sẽ trở thành cái tên cạnh tranh ngôi vô địch ĐTDV mùa này.

Thần đồng của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi bóng ma Sài thành để thua V Gaming - Ảnh 1.

Tuy nhiên ở 2 ván đấu tiếp theo, Saigon Phantom cũng dần lấy lại tâm lý và thi đấu ổn định hơn. Những tài năng trẻ của đội tuyển này dần lên tiếng để kéo trận đấu đến ván quyết định. Đó là Tulen đầy sát thương của Bâng hay sự khó chịu của Alice trong tay Khoa...

Thần đồng của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi bóng ma Sài thành để thua V Gaming - Ảnh 2.

Tuy nhiên ở ván 5 quyết định thì Saigon Phantom đã không thể lội ngược dòng thành công. Họ đã giữ nhịp trận đấu khá tốt ở giai đoạn đầu, tuy nhiên càng về sau khi những chất tướng Airi, Slimz ngày càng khỏe thì SGP dần đi vào bế tắc và niềm hy vọng duy nhất của họ chính là Thorne trong tay Red.

Ở combat quyết định tại hang Rồng Bạo Chúa, Red đã ngay lập tức bị Airi ám sát và Saigon Phantom tan tác ngay sau đó. Chiến thắng 3-2 được ấn định cho V Gaming và đội tuyển này tiếp tục nối dài thành tích toàn thắng của mình.

Thần đồng của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi bóng ma Sài thành để thua V Gaming - Ảnh 3.

Hạ gục Saigon Phantom, V Gaming đang nối dài chuỗi thắng của mình

Để thua trận đấu này, Saigon Phantom nhận về không ít ý kiến từ khán giả bởi họ đã thua 2 trong tổng số 3 trận đấu đã qua. Ngoài ra, tân binh trợ thủ Khoa chính là người nhận về nhiều chỉ trích nhất khi sử dụng Mina không bảo kê được xạ thủ ở combat quyết định mà thay vào đó là tranh Quyền năng hắc ám với đối phương.

- "SGP cứ sử dụng các thần đồng thì khả năng cao top 4 cũng k trụ nổi"

- "Thanh niên Khoa bỏ xạ thủ chủ lực để vào tranh cái ngọc rồng, thua là đúng. Thật sự sp của SGP quá chán, còn phải luyện nhiều lắm!"

- "Sp tham quyền năng hắc ám để ad với mid hẹo thì thua không còn gì để nói"

- "Tôi còn chưa kịp nhìn vì sao mà Khoa, Cá với Red chết luôn á!"

- "Sp tấu hài quá thể, hy vọng cuối cùng để SGP win combat là Red được bắn nhưng sp không bảo kê được chút nào thì chịu rồi"

Thần đồng của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi bóng ma Sài thành để thua V Gaming - Ảnh 5.

Tình huống khiến Khoa nhận về không ít chỉ trích

Nhưng là 1 tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm nên những sai sót của Khoa là điều khó tránh khỏi. Dù vậy, Saigon Phantom cũng cần phải có những phương án điều chỉnh mới nhằm khắc phục những sai lầm đang mắc phải.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm