Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp "bay màu" ở mùa 19, game thủ phải chú ý!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 21/09/2021

Khá nhiều bug game ở mùa 19 sẽ được xóa bỏ sau khi phiên bản mới - Chiến Trường 4.0 chính thức được cập nhật tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Với một tựa game MOBA như Liên Quân Mobile thì bug game là điều không thể tránh khỏi, gần như tất cả các phiên bản đều có ít nhiều bug và nó dần trở thành điểm thú vị khiến không ít game thủ mày mò tìm ra. Tuy nhiên cũng có 1 số game thủ lợi dụng những bug này để có được ưu thế bất ngờ hay nặng nề hơn là gian lận với các bug game. Do đó, luôn có những bản vá, những lần fix lỗi ngay lập tức nếu phát hiện ra các bug game nghiêm trọng.

Mùa 19, có khá nhiều vị tướng dính bug game và cũng được một số game thủ tận dụng để leo rank nếu bug đó làm tăng sức mạnh tướng hoặc tránh xa vì khiến vị tướng đó yếu đi. Cùng điểm qua những bug game trong Liên Quân mùa này nhé!

Ishar - chiêu cuối chặn luôn đồng đội

Đây là 1 bug game khá khó chịu của Ishar và khiến vị tướng này gây ức chế không nhỏ cho đồng đội khi xuất hiện. Nếu tung chiêu cuối gặp bug thì bức tường này chặn luôn cả tướng đồng minh, do đó Ishar càng không được ưa chuộng và lựa chọn nhiều dù đây là 1 con bài rất mạnh giai đoạn đầu trận đấu.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 1.

Bug chiêu cuối D'arcy

Chiêu cuối D'arcy được biết đến với khả năng khống chế đối thủ rất khó chịu, tuy nhiên nó sẽ bị khắc chế khi sử dụng Quả cầu băng sương hoặc hiệu ứng miễn khống từ 1 số vị tướng hoặc trang bị trợ thủ. Tuy nhiên hiện tại thì đã xuất hiện những trường hợp chiêu cuối của vị tướng này vẫn có hiệu lực với các tướng đã được miễn khống.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 2.

Bug chiêu cuối Thane không khớp với hiệu ứng hình ảnh

Chiêu cuối Excalibur của Thane cho một lượng sát thương chuẩn rất khủng và đáng nể so với 1 tướng trợ thủ. Hiện tại chiêu cuối của vị tướng này khi sử dụng nhiều khi cho ra hiệu quả không giống với hình ảnh và điều này sẽ sớm được sửa trong phiên bản mới.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 3.

Siêu bug Lorion: Không thể chọn làm mục tiêu suốt cả trận đấu

Dù cực kỳ hiếm gặp nhưng lỗi bug khủng khiếp này khiến Lorion vốn đã khó chịu lại càng thêm bá đạo. Tuy nhiên phải gặp đúng trường hợp thì Lorion mới sử dụng được bug này nhé!

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 4.

Chiêu 2 của Yorn bắn nổ lan

Đây là 1 bug khá khó chịu của Yorn khi giúp vị tướng này gây được sát thương diện rộng từ chiêu 2 có tầm toàn bản đồ của mình. Tuy nhiên Timi đã xem đây là bug và mùa sau Yorn sẽ bị xóa đi khả năng này. Đây chẳng khác nào một lần giảm sức mạnh nho nhỏ dành cho xạ thủ này.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 5.

Bug chiêu 2 Enzo khi tung trúng địch trong bụi

Với các game thủ biết đến Enzo thì sẽ hiểu chiêu 2 Câu hồn của vị tướng này chính là chiêu thức quan trọng nhất. Tuy nhiên hiện tại thì chiêu 2 Enzo đang bị lỗi trong 1 số trường hợp xích vào tướng trong bụi và dẫn đến không bám vào kẻ địch. Điều này khiến Enzo chịu không ít thiệt thòi và phiên bản mới sẽ là lúc vị tướng sát thủ khó chơi nhất Liên Quân được xóa bug game khó chịu này.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 7.

Bug game Lumburr

Nội tại của Lumburr cung cấp 1 lượng giáp không hề nhỏ cho hắn và tướng đồng minh gần nhất. Tuy nhiên đã xuất hiện bug game dù Lumburr có chết thì tướng gần nhất vẫn được hưởng nội tại duy trì này. Có thể xem đây là bug game khiến Lumburr hữu dụng hơn và các game thủ có thể tận dụng điều này để leo rank dễ hơn ở giai đoạn cuối mùa 19.

Liên Quân Mobile: Điểm danh loạt bug game của hàng loạt tướng hot sắp bay màu ở mùa 19, game thủ phải chú ý! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm