Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa "lỗi damage" nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 12/01/2022

Vị tướng đứng đầu danh sách pháp sư cấu rỉa mạnh nhất đường giữa Liên Quân ở meta hiện tại khó ai có thể sánh bằng Iggy.

Trong meta mùa 20 hiện tại, Iggy thực sự đang thực sự tạo nên cơn sốt đối với các game thủ Liên Quân với lượng sát thương khổng lồ. Iggy rất được ưa chuộng tại các giải đấu nhờ lượng sát thương khổng lồ và sự khó chịu của vị tướng thứ 108 này xứng đáng đứng đầu đường giữa về độ cấu rỉa. Thế nhưng quân bài này vẫn không có số lượng người chơi đông đảo trong rank xếp hạng, vậy nên game thủ có thể dễ dàng lựa chọn mà ít bị tranh giành.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa lỗi damage nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải - Ảnh 1.

Điểm mạnh Iggy

Với 5 lần chiêu 1 Ma thuật bùng nổ, Iggy có thể lấy được lượng máu lớn từ các vị tướng đối thủ. Đặc biệt, combo skill kết hợp giữa chiêu 1 Ma thuật bùng nổ, chiêu 2 Hỏa tốc bùng cháy và nội tại Điểm hỏa giúp Iggy có thể xả skill liên tục với lượng cầu truy đuổi đối phương không giới hạn, do đó Iggy gây sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối Pháo lửa hủy diệt với 1 lần tích trữ mang lại nguồn sát thương cực lớn trên phạm vi rộng và có tầm sử dụng cực xa. Từ việc dồn sát thương từ xa, ép góc đội hình địch, "ks" mạng cho đến dọn lính, cướp mục tiêu lớn... đều vô cùng hiệu quả.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa lỗi damage nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải - Ảnh 2.

Chiêu 1 chính là kỹ năng khiến Iggy siêu đáng sợ cùng khả năng gây sát thương cấu rỉa liên tục

Điểm yếu Iggy

Ngoài chiêu 2 tăng tốc chạy thì Iggy khá kém cơ động, bên cạnh đó là chất tướng pháp sư nên vị tướng này dễ bị sát thủ tấn công và đoạt mạng nhanh chóng. Do đó game thủ cần phải giữ vị trí thật tốt và được bảo kê kỹ càng từ đồng đội.

Chiêu thức của Iggy đòi hỏi khả năng sử dụng chính xác và liên tục, vậy nên bạn cần luyện tập nhiều mới có thể thuần thục được vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa lỗi damage nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải - Ảnh 3.

Chiêu cuối với tầm kỹ năng cực xa

Khắc chế Iggy

Tướng khắc chế

Với việc không quá cơ động nên các chất tướng sát thủ dồn sát thương nhanh, cơ động cao sẽ là quân bài khắc chế Iggy rất tốt. Dù cấu rỉa mạnh bao nhiêu nhưng vừa lộ mặt đã phải "bốc hơi" thì chắc chắn Iggy không thể phô diễn được sức mạnh rồi. Các đề cử cho vị trí này là Raz, Paine, The Flash và Aoi. Ngoài ra, một số chất tướng sát thủ đi rừng khác cũng có thể khắc chế Iggy khá tốt nếu như thuần thục.

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa lỗi damage nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải - Ảnh 4.

Hoặc nếu như muốn khắc chế sức mạnh của Iggy thì game thủ cũng có thể lựa chọn những quân bài đấu sĩ khỏe, càn lướt cực mạnh và có nhiều hiệu ứng khống chế chơi ở đường cánh hoặc trợ thủ. Khi đó Iggy sẽ gặp phải áp lực lớn và không dễ dàng để gây sát thương cấu rỉa - điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Những đề cử cho dàn tướng này: Richter, Superman, Florentino, Veres...

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế vị tướng cấu rỉa lỗi damage nhất mùa 20, mạnh từ rank xếp hạng cho đến đấu giải - Ảnh 5.

Các trang bị khắc chế

Iggy là chất tướng pháp sư gây sát thương phép nên sẽ rất nhẹ nhành nếu bạn sở hữu những món trang bị chứa nhiều giáp phép. Tất nhiên nhắc đến đây thì Giáp Gaia và Huân chương Troy chính là 2 món không thể phù hợp hơn.

Ngoài ra, chiêu cuối của Iggy cũng có thể bị outplay bởi Quả cầu băng sương nên các "dân chơi" đường giữa đừng bỏ qua trang bị này khi đối đầu Iggy nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-cach-khac-che-vi-tuong-cau-ria-loi-damage-nhat-mua-20-manh-tu-rank-xep-hang-cho-den-dau-giai-20220112015509439.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm