Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:34 11/01/2022

Hack map khiến đối thủ có ưu thế cực lớn nhưng chưa chắc đã có thể giành được chiến thắng nếu bạn áp dụng tốt những điều này.

Liên Quân Mobile là tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất trong làng game Việt và sự phát triển của nó là điều đã được thể hiện quá rõ ràng. Nhưng đi kèm tệp người chơi rộng lớn đến vậy thì những hành vi gian lận cũng tăng theo và vấn nạn lớn nhất của Liên Quân hiện nay không gì khác ngoài hack tầm nhìn hay còn được game thủ gọi với cái tên đầy quen thuộc hack map.

Khi gặp hack map, nhiều người chơi nhận định rằng tỉ lệ thua trận đấu đó lên đến 90%, tuy nhiên vẫn có cách để game thủ có thể khắc chế, giảm thiểu sức mạnh của hack để giành chiến thắng.

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay! - Ảnh 1.

Hack map Liên Quân là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng của tựa game này

Cách khắc chế khi gặp hack map Liên Quân mobile

Không tổ chức núp bụi bắt lẻ tướng địch

Đây là điều tương đối cơ bản trong các trận đấu rank, việc giấu tầm nhìn và bất ngờ đột kích để sốc sát thương một tướng địch sẽ giúp team ta có lợi về quân số và dễ dàng triển khai thế trận. Tuy nhiên khi đối thủ hack map thì mọi hành tung của bạn sẽ bị bại lộ bởi hắn là kẻ gian lận cơ mà, thế nên việc núp bụi sẽ không mấy hiệu quả đâu. Ngược lại, việc đứng yên trong 1 vị trí sẽ khiến bạn trở thành con mồi cho team địch đấy.

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay! - Ảnh 2.

Theo sát và yểm trợ đồng đội

Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi hack map thường lựa chọn các chất tướng sát thủ, pháp sư... có khả năng gánh đội tốt. Cùng với lợi thế tầm nhìn vượt trội nhờ gian lận, hack map thường có lợi thế về lượng vàng, trang bị so với đồng đội ở cùng vị trí. Thế nên hãy đảm bảo rằng đồng đội của bạn, đặc biệt là các chủ lực: xạ thủ, đi rừng hay pháp sư... có thể sống sót để được chơi game và luôn sẵn sàng phản công ngược đối thủ.

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay! - Ảnh 3.

Ưu tiên khống chế và hạ gục kẻ địch hack map

Dĩ nhiên kẻ địch sử dụng hack map chính là thành phần nguy hiểm nhất và dù có thắng lợi giao tranh nhưng chưa kết liễu được hắn thì vẫn rất nhiều rủi ro. Bởi lẽ với tầm nhìn vượt trội hắn có thể tìm thấy điểm yếu nhất để đánh vào hay luồn lách chặn lính rồi tẩu thoát... Do đó nên ưu tiên sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng để kết liễu sớm nhất có thể.

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay! - Ảnh 4.

Tố cáo gian lận

Dù thắng hay thua thì ngay sau phần tổng kết trận cũng nên cho kẻ hack map 1 phiếu report để hệ thống của Liên Quân phân tích và đưa ra hình phạt thích đáng. Điều này ngoài việc làm trong sạch môi trường xếp hạng còn khiến đối thủ gian lận bị khóa tài khoản, như vậy là đã tránh gặp kẻ địch này trong tương lai nữa đấy nhé.

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất, khiến kẻ địch gian lận cũng phải bất lực bó tay! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhung-cach-khac-che-hack-map-hieu-qua-nhat-khien-ke-dich-gian-lan-cung-phai-bat-luc-bo-tay-20220111011934117.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm