Lén quay bạn nữ tắm, nam sinh điển trai với thành tích khủng đứng trước án tù hơn một năm

Nguyên Hằng, Theo Helino 21:23 03/10/2019

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng thành tích học tập xuất sắc thế nhưng nam sinh trường Đại học Yale-NUS (Singapore) phải đối mặt với án tù vì lén quay các nữ sinh tắm.

Theo thông tin mới nhất từ trang Straits Times, Brandon Lee Bing Xiang, 26 tuổi, sinh viên ĐH Yale-NUS phải đối mặt 24 cáo buộc với hành vi liên tục quay lén các nữ sinh cùng trường khi tắm, mà cụ thể là ít nhất 4 nữ sinh trong số đó đã trực tiếp tố cáo Lee. Việc quay lén này vi phạm quyền riêng tư của phụ nữ, xâm hại phẩm giá nạn nhân.

Cụ thể tại buổi hầu tòa ngày 1/10, có 21 cáo buộc khẳng định nam sinh này đặt điện thoại quay lén phụ nữ trong phòng tắm, 3 cáo buộc liên quan tới việc lén quay phần dưới váy của các bạn nữ sinh cùng lớp.

Lén quay bạn nữ tắm, nam sinh điển trai với thành tích khủng đứng trước án tù hơn một năm - Ảnh 1.

Brandon Lee Bing Xiang chàng sinh viên 26 tuổi, nghi phạm quay lén hơn 21 vụ nữ sinh tắm

Được biết một năm trước khi bị tố giác, Lee thậm chí đã đứng top 20 các sinh viên vận động viên Thể thao Singapore. Vào năm 2009, Brandon Lee Bing Xiang còn giành huy chương bạc và huy chương đồng môn Bowling khi đại diện Singapore tại Đại hội Thể Thao trẻ châu Á. Với số điểm tốt nghiệp trung bình là 3,94 trong thang điểm 4 vào tháng 5/2014, chàng sinh viên điển trai này đã được nhận học bổng Yale NUS Dean (Triết học, Chính trị học và Kinh tế học).

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, năm 2016 Lee chính thức nhập học tại Yale NUS. Tham gia học tập tại đây, nam sinh này cũng từng giữ một chức vụ khá cao trong hội sinh viên. Không những thế nếu không vướng phải vụ việc quay lén thì Lee sẽ được tốt nghiệp vào năm 2020.

Sau phiên tòa xét xử ngày 1/10, trong phiên tòa sắp tới diễn ra vào ngày 22/10 nếu bị tuyên có tội, Lee sẽ phải nhận mức án hơn 1 năm tù và bắt buộc phải nộp phạt hành chính trước hành vi của mình.

Đây không phải là vụ quay lén phụ nữ được tố giác trên thế giới, bởi trước đó cũng đã có vụ quay lén hàng loạt phụ nữ trên 30 tuổi xảy ra ở New Zealand. Đối tượng cũng đã nhận được mức án thích đáng với hành vi xấu xa của mình.

Theo Straits Times

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày