Clip quay lén cô giáo trẻ đang cao hứng hát siêu hit của Phương Ly nhận về bão like vì hay như nuốt đĩa

Vân Trang, Theo Helino 07:32 02/08/2019

Chắc hẳn các bạn học sinh sẽ nhớ mãi tiết mục chào lớp đầy ấn tượng của cô giáo này đây.

Học sinh ngày nay ai cũng công nhận, giáo viên mình ngày càng thân thiện và hiểu nỗi lòng học sinh nhiều hơn. Các thầy cô không còn dạy những lý thuyết bài học cứng nhắc mà luôn biết cách lồng những cách dạy sáng tạo, không ngại khoe tài lẻ để thu hút học sinh chăm chú lắng nghe bài giảng của mình nhiều hơn.

Như cô giáo dạy môn Địa dưới đây là một ví dụ. Ngày đầu nhận lớp mới còn nhiều ngại ngùng, cô Nguyễn Thị Trang (giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi, Quảng Ninh) mong được nghe các bạn học sinh lớp 12A2 giao lưu hát cho mọi người cùng nghe. Nhưng khi các bạn ngại không hát, cô liền cầm mic hát tặng cả lớp bài Mặt trời của em, siêu hit đình đám một thời của Phương Ly.

Đoạn video cover sau khi đăng tải trong group Trường Người Ta nhận được gần 40.000 lượt like và share tăng điên đảo sau thời gian ngắn đăng tải. Ai cũng khen ngợi đây đích thị là cô giáo trường người ta, không chỉ xinh mà còn hát cực hay và siêu tâm lý với học sinh nữa.

Bản cover bài hát Mặt trời của em của cô giáo dạy Địa trường THPT Nguyễn Trãi đang được cộng đồng học sinh truyền tay nhau nhanh chóng mặt. Nguồn: Toàn Tô Thanh.

Liên hệ với chính chủ hát cover siêu ngọt trong video, cô Trang chia sẻ: "Mình muốn các bạn học sinh cảm thấy thoải mái và nhớ tới mình ngay từ buổi dạy đầu tiên. Trước những em học sinh mới mình cũng không thấy khó khăn hay ngại ngùng gì vì mình vừa thực tập xong vào tháng 4. Sau khi hát xong thấy học sinh nào cũng vui, phấn khởi hơn là mình mừng lắm, cảm thấy tiết học trở nên thoải mái và trôi qua nhanh hơn bình thường".

Đây cũng chính là phương pháp dạy lợi hại mà cô giáo này thường áp dụng giúp các bạn học sinh thoải mái trong các tiết học hơn. Nhớ về kỷ niệm nhớ nhất thời đi thực tập, cô Trang chia sẻ thêm: "Khi mình ra mắt lớp chủ nhiệm hồi thực tập, lần đầu tiên mình đứng trước lớp mà toàn các bạn nam, sĩ số lớp 40 mà tận 28 học sinh nam. Ban đầu mình cũng hơi ngần ngại, vì chủ yếu tiếp xúc với các bạn nữ nhiều hơn. Mình cũng lo không biết có quản được lớp đông nam sinh như vậy không. Trong lúc đang lo thì phía xa có một bạn nam nhìn mình và nói thầm trong miệng: "Đánh nhau không?".

Mình ngẩn cả người. Bạn đó như học sinh cá biệt, không thường tham gia hoạt động lớp, hay nói chuyện, làm việc riêng và bướng. Nhưng từ khi có cô thực tập đến, mình tìm cách nói chuyện và quan tâm đến nam sinh đó nhiều hơn đến khi kết thúc kì thực tập, đó lại là học sinh để lại ấn tượng tốt và tiến bộ nhất trong lòng mình".

Giáo viên trường người ta là đây: Hát siêu hit của Phương Ly hay như nuốt đĩa, cô giáo nhận được bão like vì vừa xinh gái lại cực đa tài - Ảnh 2.

Cô giáo trường người ta không chỉ hát hay mà còn siêu tâm lý. (Ảnh NVCC)

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng để lại rất nhiều lời khen đến cô giáo dạy Địa siêu dễ thương này.

Tường Vi chia sẻ: "Đúng là cô giáo trường người ta chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Cô giáo đã hát hay còn tia cam giỏi như idol Hàn Quốc nữa chứ".

Phú Huỳnh bình luận: "Thích làm ca sĩ mà bố mẹ bắt làm giáo viên để học sinh mê mệt học cô môn này. Động lực đi học của tụi học sinh là đây chứ đâu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm