Video quay lén nam sinh đẹp trai trong canteen gây sốt trên mạng, điều siêu bất ngờ nằm ở cuối video

Minh Anh, Theo Helino 14:15 31/01/2019

Núi cao còn có núi cao hơn, trai đẹp còn có trai đẹp hơn!

Thời sinh viên hay học sinh, ai cũng từng phải tham gia những khoá quân sự để rèn luyện thể chất cũng như hiểu thêm về cuộc sống của những người lính, những chú bộ đội. Sinh viên thường rất ngại và coi kỳ học quân sự là nỗi ám ảnh vì sự khắc nghiệt mà nó mang lại, nào là bị cấm túc, không được sử dụng mạng xã hội, phải rèn luyện nghiêm khắc... Nhưng cũng chính từ kỳ quân sự này, rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều câu chuyện bi hài, rất nhiều ký ức được lưu giữ.

Chưa đi thì thôi, chứ sau khi trải qua rồi thì hầu như ai cũng phải thừa nhận học quân sự là quãng thời gian tuyệt vời nhất của 4 năm sinh viên. Chưa bao giờ mọi người trong khóa, trong trường gắn kết và thân thiết với nhau đến vậy. Cùng ăn, cùng ở, cùng tập, cùng nhau quậy phá đủ trò, cùng chịu phạt và cùng san sẻ vô vàn những kỷ niệm.

Và với cánh con gái thì đây là dịp được ngắm hàng loạt nam sinh cực điển trai mặc quân phục. Chẳng cần đến hàng hiệu đắt đỏ hay tạo kiểu cầu kì, chỉ diện quân phục thôi mà những chàng trai này vẫn tỏa sáng ngời ngời, hớp hồn bao thiếu nữ. Mới đây, trên MXH, người ta đã truyền tay nhau một video quay lén nam sinh trong ký túc xá, vẻ đẹp trai của chàng trai này thì khỏi bàn nhưng điều bất ngờ nhất, thú vị nhất lại nằm ở cuối clip.

Cô gái quay lén nam sinh đẹp trai trong canteen nhưng không ngờ bạn của anh ấy còn đẹp trai hơn

Chả là cô gái trong lúc ngồi ăn ở canteen trong trường Đại học Thâm Quyến, Trung Quốc đã quay lén chàng trai ngồi đối diện phía trước. Cô phóng to để cảm nhận được nét đẹp thư sinh, làn da sáng trắng trẻo của nam sinh này. Và điều bất ngờ nhất chính là khi anh ấy phát hiện ra, quay lên cười đầy bẻn lẻn, ra hiệu cho bạn mình ngồi phía trước rằng mình đang bị quay lén. Và bất ngờ chưa, bạn của anh chàng ấy cũng quay lại và đẹp xuất sắc hơn cả nhân vật chính từ đầu đến cuối trong video. Tất nhiên, nụ cười toả sáng của chàng trai thứ 2 đã chiếm spotlight toàn bộ.

Đẳng cấp tia trai đẹp đỉnh cao đây rồi, không có chàng trai nào có thể lọt khỏi ngoài ánh mắt của những cô nàng mê trai.

Video quay lén nam sinh đẹp trai trong canteen gây sốt trên mạng vì điều bất ngờ nhất nằm ở cuối video - Ảnh 2.

Ôi chết, bị phát hiện rồi. Nhưng không thể nào đặt máy quay xuống được vì anh ấy quá đẹp trai. Con trai gì mà da trắng, mặt vline đáng ghen tỵ thế kia?

Video quay lén nam sinh đẹp trai trong canteen gây sốt trên mạng vì điều bất ngờ nhất nằm ở cuối video - Ảnh 4.

Điều bất ngờ nhất chính là bạn anh ấy còn đẹp trai hơn, nam tính hơn, cười tươi hơn. Quả không uổng công quay lén mà.

Video quay lén nam sinh đẹp trai trong canteen gây sốt trên mạng vì điều bất ngờ nhất nằm ở cuối video - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14