Vỡ vụn con tim vì thất tình, nữ sinh chui vô nhà vệ sinh khóc, làm vỡ bồn rửa mặt của ký túc xá

Chi Phi Đôn Kop, Theo Helino 14:18 30/01/2019

Đúng là cô gái đi đến đâu vỡ đến đó, con tim vỡ nát chưa kịp lành thì làm vỡ thêm cái bồn rửa mặt. Phen này đền ốm!

Người ta vẫn nói rằng đời sinh viên hoàn hảo là khi có ít nhất 1 lần rớt môn, 1 lần đạt học bổng và 1 lần thất tình. Những cảm giác như rớt môn, thi trượt, học lại... chẳng ai mong muốn và chẳng ai có nhu cầu trải qua. Đạt được học bổng là nhiệm vụ khó, không dành cho số đông. Nhưng lạ lùng thay, biết thất tình là đau buồn, nhiều người vẫn muốn được trải qua cảm giác này vì ít nhất khi đó, họ được yêu.

Chúng ta vẫn hay chứng kiến những màn khổ đau vì thất tình với đủ kiểu cảm xúc, đủ hình thái thể hiện nào là chui vô thùng rác ngủ, la hét ngoài đường, nhậu nhẹt xỉn... Sinh viên thất tình lại càng buồn cười, cùng lắm thì khóc lóc một trận cho đã, vùi trong chăn gối ngủ cả ngày rồi vẫn phải dậy lo bài vở học hành, lo thi học kỳ...

Nhưng đời thì lắm chuyện trớ trêu, bi hài, thất tình đã đau khổ, vụn nát con tim, đi khóc để xả thôi cũng gây ra hậu quả khôn lường. Theo trang QQ chia sẻ, nữ sinh này cứ tưởng tìm được bạn trai hoàn hảo của cuộc đời, cùng nhau nắm tay đi đến hôn nhân hạnh phúc thì đùng một cái: Anh thấy chúng ta không hợp, mình chia tay đi!

Cô bạn buồn bã vô cùng, đau khổ tột độ, chui vô nhà vệ sinh của ký túc xá khóc cho vơi nồi sầu. Ngồi bình thường dưới đất khóc không chịu, cô trèo hẳn lên bồn rửa mặt, và ố là la, cái bồn vỡ tan tành dưới đất! 

Vỡ vụn con tim vì thất tình, nữ sinh chui vô nhà vệ sinh khóc, làm vỡ bồn rửa mặt của ký túc xá - Ảnh 1.

Khóc đâu không khóc, trèo lên bồn rửa mặt khóc làm chi...

Vỡ vụn con tim vì thất tình, nữ sinh chui vô nhà vệ sinh khóc, làm vỡ bồn rửa mặt của ký túc xá - Ảnh 2.

Để nó vỡ tan tành dưới đất như thế này!

Đúng là trong nỗi buồn còn có nỗi buồn hơn, trong cái rủi có cái xui. Cơn thất tình chưa qua thì phải đền bù cho thiệt hại nặng nề mà cô bạn này gây ra cho ký túc xá.

Dân mạng thì chưa kịp hiểu bạn trai của cô làm gì để đến mức phải khóc lóc vật vã như vậy thì phải căng não ra phân tích tại sao lại leo lên bồn rửa mặt ngồi, trên đó có gì vui, ngồi ở đó thì nỗi đau thất tình sẽ chóng qua hơn sao. Biết là cô gái này đang buồn nhưng điểm ý thức vẫn bị cộng đồng mạng chấm cho 0 điểm, gây ảnh hưởng đến ký túc xá và rất nhiều người khác xung quanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm