Lên MV thì "bật mode" soái tỷ chơi với lửa cực ngầu, ai ngờ sau hậu trường Solar (MAMAMOO) lại nhát như thỏ đế mặt mày rúm ró vì sợ

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 06/05/2020

Nhìn biểu cảm đối lập của Solar ở hậu trường mà thấy được tinh thần chuyên nghiệp vô cùng, quyết vượt qua bao nguy hiểm để cống hiến cho khán giả sản phẩm chất lượng nhất.

Solar (MAMAMOO) trước giờ đã bao lần khiến khán giả á ố trầm trồ vì phong thái tự tin, trình diễn cuốn hút cực đỉnh. Trong MV solo “Spit it out” mới ra mắt, trưởng nhóm MAMAMOO lại càng được dịp phô diễn thần thái miễn bàn.

Thế nhưng ai cũng vậy thôi, cũng đôi khi có “những phút giây yếu đuối không ngờ”. Solar lên MV thì “act cool” chuẩn soái tỷ chơi với lửa cực ngầu. Chứ ở phía sau hậu trường thì "em cũng chỉ là con gái thôi", lập tức để lộ khuôn mặt sợ hãi nhăn nhó, rúm ró cả người lại vì sợ.

Hậu trường MV "Spit it out" - Solar

Cụ thể, cảnh quay kết màn của MV đã được thực hiện cực kỳ hoành tráng với một chiếc ô tô đốt cháy rực lửa ở phía sau. Khi lên hình cảnh quay đem đến hiệu ứng thị giác rất ấn tượng nhưng nó lại khiến Solar gặp không ít khó khăn khi ghi hình. Dù cô nàng đứng cách khá xa so với chiếc ô tô nhưng tiếng nổ lớn, cùng nhiệt lượng tỏa ra, cộng thêm lượng khói mù mịt và tàn lửa bay dày đặc trong không khí đã tạo ra áp lực nguy hiểm không nhỏ khiến cho Solar vô cùng sợ hãi.

Trong MV Solar có những cảnh quay cực kỳ mãn nhãn khoe trọn thần thái đỉnh cao.

Nhưng nhìn qua hậu trường là thấy cả một trời đối lập. Cô nàng tự tin bản lĩnh trên MV đã chạy đi đâu mất, để lại một Solar mếu máo sợ hãi đến là tội.

Sợ như vậy đã đành, ông trời lại cứ như trêu người Solar khi bên kỹ thuật liên tục gặp sự cố, lửa không bật ra được nên dù kêu trời kêu đất cô nàng vẫn phải quay đi quay lại đến năm, bảy lần.

Lửa cháy dữ dôi, tiếng nổ lớn dội vào tai liên tục khiến Solar nơm nớp lo sợ suốt quá trình khi hình.

Nghe tiếng staff gọi ghi hình lại mà gương mặt cô nàng chết lặng trong sợ hãi. Nhưng Solar vẫn cố gắng vượt qua để rồi thể hiện những cảnh quay hoành tráng, tuyệt vời đến thế trong MV.

Với những cảnh quay hậu trường này Solar đã thể hiện một tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp và khẳng định bản lĩnh không nhỏ của mình. Cô gái này không ngại khó, ngại khổ vượt qua nỗi sợ của bản thân để có thể đem đến những thước phim tốt nhất. Và thành quả cuối cùng quả thật rất xứng đáng, Solar đã cống hiến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng dù vướng một vài lùm xùm không đáng có về trang phục.

MV "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm