"Mặn mòi" như Apink, giành chiến thắng rồi phấn khích thế nào tặng luôn... cây hành lá cho Solar (MAMAMOO) khiến ai nấy cười "ngặt nghẽo"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/04/2020

Khoảnh khắc mới đây của Apink và Solar (MAMAMOO) tại Show! Music Core đã khiến các fan vô cùng thích thú.

Vừa qua, chương trình "Show! Music Core" của đài truyền hình MBC Hàn Quốc đã chính thức lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Apink, (G)I-DLE, Solar (MAMAMOO), GOT7, April... Trong đó, ca khúc "Oh My God" của (G)I-DLE, "Dumhdurum" của Apink và Bloom của M.C the MAX đã trở thành những ứng viên cạnh tranh vị trí No.1 tuần cuối cùng của tháng 4.

Sau khoảng thời gian vô cùng gay cấn, cúp chiến thắng đã chính thức thuộc về girlgroup Apink với điểm số 10.780. Được biết, đây cũng là số điểm chỉ xếp sau kỷ lục của nhóm nhạc Red Velvet.

Apink – Dumhdurum, @Show!MusicCore 20200425

Mặn mòi như Apink, giành chiến thắng rồi phấn khích thế nào tặng luôn... cây hành lá cho Solar (MAMAMOO) khiến ai nấy cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Số điểm giúp Apink giành chiếc cúp chiến thắng.

Giây phút giành chiến thắng với vị trí no.1 của Apink.

Đặc biệt, mới đây cộng đồng fan Kpop còn truyền tay nhau khoảnh khắc hết sức dễ thương và cũng vô cùng "mặn mòi" của các cô gái Apink. Chẳng là sau khi giành chiếc cúp chiến thắng và theo thông lệ, Apink đã cúi chào các nghệ sĩ để chuẩn bị bước vào màn trình diễn khép lại chương trình.

Thế nhưng khi gặp Solar (MAMAMOO), không biết phấn khích thế nào mà cô nàng Bomi của Apink còn tặng luôn cho cô chị cây hành lá khiến cho Solar cũng cười không ngớt. Thậm chí, Solar còn sẵn sàng "tung chưởng" bằng cây hành mà Apink vừa tặng mình.

Solar cười "ngặt nghẽo" khi được Apink tặng cây hành.

Và còn "tung chưởng" như thế này.

Thậm chí, màn tặng hành của Apink còn truyền cảm hứng cho Solar (MAMAMOO) quay đoạn clip và thể hiện biểu cảm sexy với đạo cụ chính là... cây hành

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Fan nhà khác:" hôm nay idol mặc gì ta?". Fan Apink: "hôm nay mấy chị đem gì lên sân khấu".

- "Cười từ sáng đến giờ chưa ngớt".

- "Apink mặn không chịu được".

- "Hôm trước mang dép lên sâng khấu hôm nay mang hẳn hành luôn hahaha".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm