Bị netizen chê bai trang phục trong MV "rẻ tiền", Solar (MAMAMOO) phải “tém tém” lại ngay, chỉnh sửa váy áo cho bớt hở bạo khi lên sân khấu

Phương Thảo, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 01/05/2020

Táo bạo như Solar cũng có ngày phải tiết chế lại trước những "gạch đá" gay gắt của netizen kẻo bị cấm thì "toi".

MAMAMOO nói chung cũng như trưởng nhóm Solar nói riêng trước giờ vẫn nổi tiếng với phong cách khác biệt, tự tin đi ngược lại hình mẫu dập khuôn của thị hiếu chung. Các cô gái chẳng ngại thử nghiệm những hình ảnh mới lạ, độc đáo, phô diễn "cái tôi" đầy mạnh mẽ.

Âm hưởng đó vẫn tiếp tục được Solar duy trì, thể hiện một cách ấn tượng trong sản phẩm solo của cô nàng. Với màn debut cùng MV "Spit it out", Solar như cá gặp nước, mặc sức tung hoàng với hàng loạt khoảnh khắc táo bạo, dị biệt.

Solar "bung xõa" với hàng loạt concept, tạo hình táo bạo trong sản phẩm solo.

Tuy nhiên concept được thể hiện có phần mạnh tay của Solar đã khiến netizen có cái nhìn hằn học đầy khó chịu. Đặc biệt là màn chơi trội quá đà với chiếc váy plastic xuyên thấu của Solar đã khiến cô nàng phải nhận "gạch đá" tới tấp từ netizen với rất nhiều từ ngữ khó nghe như "rẻ tiền", "lố lăng", "loli"...

Bị netizen chê bai trang phục trong MV rẻ tiền, Solar (MAMAMOO) phải “tém tém” lại ngay, chỉnh sửa váy áo cho bớt hở bạo khi lên sân khấu - Ảnh 3.

Bộ trang phục plastic xuyên thấu khoe da thịt khiến Solar phải nhận chỉ trích gay gắt.

Trước những phản hồi tiêu cực này, một Solar vẫn thường thoải mái bộc lộ cá tính mà chẳng sợ ý kiến trái chiều từ dư luận nay cũng phải đổi khác. Khi đem bộ trang phục ồn ào lên sân khấu biểu diễn, khán giả nhận ra Solar đã chỉnh sửa lại váy áo cho bớt hở bạo, đem đến một phiên bản ít nhạy cảm hơn nhiều so với bản gốc.

Solar(MAMAMOO) - Spit it out | M COUNTDOWN 200430 EP.663

Trong MV, Solar vẫn trình diễn cực kỳ tự tin với bộ trang phục hở bạo.

Nhưng đến khi lên trên sân khấu, cô nàng đã phải sửa đổi lại trang phục cho phù hợp hơn.

So với bản gốc trong suốt lộ nhiều da thịt, cùng với màu sắc tươi sáng và kiểu tóc tết nhí nhảnh khiến Solar bị vướng vào hình ảnh Lolita không hay. Thì trang phục sửa đổi sang màu đen kín đáo hơn, cùng kiểu tóc xõa nhẹ nhàng vẫn đem lại được hình ảnh quyến rũ mà không hề bị phô phang, phản cảm.

Hành động lần này của Solar quả thực là một pha xử trí khéo léo. Nếu cô nàng phản pháo gay gắt đáp trả lại netizen thì chỉ khiến mọi chuyện ồn áo hơn, và kéo thêm nhiều điều tiếng không hay. Còn hành động đón nhận và tiết chế của Solar lại thể hiện một tinh thần lắng nghe, sửa đổi tích cực. Nhưng đồng thời vẫn tiếp tục thể hiện được cá tính của mình với bộ trang độc đáo ở một phiên bản phù hợp hơn.

Bị netizen chê bai trang phục trong MV rẻ tiền, Solar (MAMAMOO) phải “tém tém” lại ngay, chỉnh sửa váy áo cho bớt hở bạo khi lên sân khấu - Ảnh 8.

MV "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm