Solar (MAMAMOO) hết mặc "rèm cửa" đến cạo trọc đầu trong MV solo, netizen Hàn vừa chê đã bị "quật" khi nhìn vào thành tích top 5 cùng Taeyeon và IU

Nguyên Phạm, Theo Nhịp Sống Việt 17:35 23/04/2020

Sau nhiều ngày nhá hàng cho sản phẩm debut solo, Solar cuối cùng đã tung MV hoàn chỉnh để thoả lòng mong đợi của fan.

Đúng 18 giờ ngày 23/4 (giờ địa phương), main vocal của MAMAMOO - Solar đã chính thức debut solo thông qua single "SPIT IT OUT" gồm ca khúc chủ đề "Spit it out". Cô cũng chính là thành viên cuối cùng trong MAMAMOO có màn "đánh lẻ" sau các đồng đội Moonbyul (5/2018), Hwasa (3/2019) và Wheein (9/2019).

MV "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

Trong MV ra mắt, mở đầu là cảnh Solar nhảy cùng các vũ công với bộ móng tay màu đỏ dạ quang bắt mắt. Xuyên suốt các phân cảnh tiếp theo, cô như tắc kè hoa khi hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau với nhiều bộ trang phục thay đổi liên tục. Ấn tượng nhất phải kể đến là cảnh thành viên MAMAMOO không còn một cọng tóc, hoàn toàn trọc đầu và biểu lộ sự buồn bã.

Solar biến hoá như tắc kè hoa trong MV debut "Spit it out".

Trước khi chính thức debut solo, Solar có tung ra những hình ảnh "nhá hàng" cũng với nhiều bộ trang phục khác nhau. Một trong số đó gây tranh cãi nhất là tấm hình với bộ váy xuyên thấu khiến nhiều cư dân mạng khá sốc, chê cô "rẻ tiền" và đang muốn cạnh tranh với thành viên Hwasa. Tuy nhiên khi MV chính thức lên sóng, Solar mặc bộ váy này thực hiện vũ đạo với các góc máy xa thì hoàn toàn không để hở hang hay phản cảm gì.

Solar (MAMAMOO) hết mặc rèm cửa đến cạo trọc đầu trong MV solo, netizen Hàn vừa chê đã bị quật khi nhìn vào thành tích top 5 cùng Taeyeon và IU - Ảnh 3.

Ảnh teaser gây tranh cãi của Solar (MAMAMOO).

Tưởng rằng bị chỉ trích ngay từ teaser sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích của MV khi ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi của cư dân mạng, thủ lĩnh MAMAMOO vẫn đạt thành tích rất khả quan. Thành tích nhạc số của cô sau giờ đầu "Spit it out" phát hành là lọt top 20 của các trang nhạc số, cao nhất là ở Bugs và Soribada (đồng hạng 3). Trang Flo vừa áp dụng cách thông báo thứ hạng mới nên bài hát không có trên BXH này.

Solar (MAMAMOO) hết mặc rèm cửa đến cạo trọc đầu trong MV solo, netizen Hàn vừa chê đã bị quật khi nhìn vào thành tích top 5 cùng Taeyeon và IU - Ảnh 5.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "Spit it out".

Dù album của cô chỉ có 2 ca khúc gồm một bản thường và bản nhạc nền và ngày đầu mở bán còn chưa kết thúc, "SPIT IT OUT" đã tẩu tán 56.316 bản trên Hanteo và con số này vẫn chưa dừng lại. Như vậy, nó chính thức lọt top 5 album có doanh số cao nhất ngày đầu của nữ ca sĩ solo trên BXH này chỉ sau các sản phẩm của IU, Taeyeon và đồng đội Moonbyul.

Solar (MAMAMOO) hết mặc rèm cửa đến cạo trọc đầu trong MV solo, netizen Hàn vừa chê đã bị quật khi nhìn vào thành tích top 5 cùng Taeyeon và IU - Ảnh 6.

5 album của nữ nghệ sĩ solo có doanh số ngày đầu cao nhất trên Hanteo tính đến 23/4.

Ngay sau khi tung ra MV, Solar sẽ chính thức bắt đầu tuần quảng bá đầu tiên trên sân khấu của "M Countdown". Cô cũng đã nhanh chóng tung ra bản vũ đạo cho ca khúc mới trên kênh Dingo Music để người hâm mộ có thể thưởng thức những bước nhảy điêu luyện của mình cho sản phẩm mới.

[Dingo Music] Performance Video "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm