Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 27/04/2020

Tuy chỉ có một chiêu thôi nhưng một khi Lee Min Ho đã tung bài là chỉ có trúng đích.

Mới đây, phân cảnh lãng mạn của Lee Min Ho và bạn diễn trong Quân Vương Bất Diệt đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhưng nếu là fan của anh chàng Lee Min Ho hoặc một mọt phim Hàn, hẳn nhiều người sẽ thấy cảnh lãng mạn này quen quen. Chẳng là trong cảnh phim này, đức vua Lee Gon (Lee Min Ho) và cô nàng thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đang ở bên nhau, thì chàng đẹp trai bỗng dưng tựa đầu lên vai cô nàng thám tử rồi vô tư nhắm mắt, thả mình thư giãn.

Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh? - Ảnh 1.

Nàng thám tử khó chịu cũng thấy khá thú vị khi nam thần tựa vào vai mình.

"Chiêu thức" này vì lí do nào đó mà lại được khá nhiều biên kịch áp dụng cho nam thần Lee Min Ho. Dường như trong các phim anh chàng từng đóng đều phải có qua một cảnh anh chàng đẹp trai tựa đầu lên vai bạn gái và nhắm mắt thư giãn. Trong City Hunter (2011), nam thần cũng có cảnh tựa đầu lên vai bạn diễn Park Min Young. Có vẻ như phân cảnh này có "hiệu quả" khá mạnh. Sau khi phim kết thúc, cả hai người "phim giả tình thật" với nhau luôn.

Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh? - Ảnh 2.

Đừng quên phân cảnh lãng mạn giữa anh chàng Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong The Heirs (Tạm dịch: Người Thừa Kế, 2013). Cuối cùng thì cô nàng Cha Eun Sang vẫn "đổ đứ đừ" chàng thiếu gia đẹp trai, giàu có.

Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh? - Ảnh 3.

Kim Tan ngả đầu vào vai Cha Eun Sang

Trong Boys Over Flowers (2009), chàng Goo Jun Pyo cũng dùng chiêu thức quen thuộc với cô nàng Geum Jan Di cứng cỏi. Lúc đầu Jan Di cũng hơi bất ngờ, nhưng rồi cũng "chấp nhận" cho chàng trai tự tiện bên cạnh được thoải mái tựa vào vai.

Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh? - Ảnh 4.

Goo Jun Pyo trong "Boys Over Flowers" có lẽ là người đá "phát minh" ra chiêu thức tán tỉnh crush vô cùng quen thuộc này của Lee Min Ho.

Có thể thấy "chiêu" tựa đầu vào vai này có công dụng cực tốt với những cô nàng "ngoài lạnh trong nóng". Một khi các cô gái đã thấy được rằng anh chàng đẹp trai, hơi lạnh lùng kia đã thoải mái khi ở bên cạnh mình, tới mức tựa vào vai ngủ thì các cô sẽ nhẹ nhàng mở lòng hơn. Chưa kể hành động tựa vào vai còn thể hiện một khía cạnh trẻ con, yếu mềm đến từ phía chàng trai tưởng như vô cùng lạnh lùng, cao ngạo. Đây cũng là một cách để khiến những cặp tình nhân gần gũi nhau hơn.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần lúc 20:00 (Việt Nam) trên kênh SBS và phát lại lúc 21:30 (Việt Nam) trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Lee Min Ho muôn đời xài một chiêu nịnh crush, có chắc hữu dụng với Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt không anh? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm