Fan BLACKPINK troll "thả ga" về màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt: Nữ thần Rosé đầu trọc từ khi nào vậy?

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 26/04/2020

Trong Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) tập 3, Rosé - Thành viên nhóm nhạc đình đám Black Pink đã có màn cameo "bất đắc dĩ" giúp fan được trận cười no nê.

Trong Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) tập 3, Rosé - Thành viên nhóm nhạc đình đám Black Pink đã có màn cameo "bất đắc dĩ" khiến cộng đồng fan hâm mộ của cô được dịp "troll idol thả ga", dẫn đến "cười ná thở". Cụ thể, khi em út "đầu gấu" JangMi của tổ điều tra được đàn anh hỏi địa chỉ email để gửi sách hướng dẫn quy tắc ứng xử trong ngành, anh chàng đã không hề ngần ngại, ngay lập tức trả lời là "Rose.93@unicorn.net". Và đó chính là cách nữ idol xinh đẹp nhất nhì Kpop đã xuất hiện trong Quân Vương Bất Diệt.

Em út tổ điều tra tên JangMi, có nghĩa là Hoa Hồng trong tiếng Hàn nha!

Màn khai tên email lộ năm sinh gây chấn động cả tổ điều tra...

Em út "Hoa hồng" nhiệt huyết hết hồn đàn anh!

Fan BLACKPINK troll thả ga về màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt: Nữ thần Rosé đầu trọc từ khi nào vậy? - Ảnh 4.

Tóm lại thì... ủa? Ai kêu Rosé đó? Rosé có biết gì đâu...

Fan BLACKPINK troll thả ga về màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt: Nữ thần Rosé đầu trọc từ khi nào vậy? - Ảnh 5.

Theo lời fan thì, Rosé (Black Pink) đã có màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt rồi nè!

Fan BLACKPINK troll thả ga về màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt: Nữ thần Rosé đầu trọc từ khi nào vậy? - Ảnh 6.

Ngoài ra, fan còn phát hiện ra em út "Hoa Hồng" chính là người chuyên trị những vai diễn "tưng tửng" kiểu như thế này.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần lúc 20:00 (Việt Nam) trên kênh SBS và phát lại lúc 21:30 (Việt Nam) trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Fan BLACKPINK troll thả ga về màn cameo bất đắc dĩ trong Quân Vương Bất Diệt: Nữ thần Rosé đầu trọc từ khi nào vậy? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm