Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn "Tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi" của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 19:30 30/05/2020

Lee Hyori khiến cả studio của chương trình "Hangout with Yoo" đài MBC xôn xao vì phát ngôn: "Chúng ta đã có thể hẹn hò".

Hiện tại, Lee HyoriBi Rain hiện tại đều là những nghệ sĩ có gia đình, đều khiến công chúng ghen tị với cuộc hôn nhân hạnh phúc trong mơ. Mới đây, Lee Hyori đã làm mạng xã hội dậy sóng khi có phát ngôn bất ngờ về chuyện hẹn hò Bi Rain trong quá khứ. Ngay lập tức dân tình tranh cãi về vấn đề này và réo gọi tên minh tinh Kim Tae Hee - bà xã Bi Rain.

Cụ thể trong tập phát sóng của chương trình "Hangout with Yoo" đài MBC, Bi Rain và Lee Hyori đã nói về cơ hội hợp tác của cả hai trong quá khứ. Sau khi xem lại phần trình diễn nhiều năm trước, Rain bày tỏ: "Thật tiếc. Chúng ta đã trở nên rất thân thiết với nhau nhưng cả hai đều quá bận. Chúng ta thậm chí đã không thể có được số điện thoại của nhau".

Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn Tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại - Ảnh 2.

Lee Hyori bất ngờ đáp trả: "Chúng ta đã có thể hẹn hò". Tuy nhiên đây chỉ là câu đùa thể hiện cá tính chân thật của "nữ hoàng giải trí" Lee Hyori, khiến cả studio chương trình tràn ngập tiếng cười. "Chúng ta chưa bao giờ gặp nhau theo kiểu sắp xếp riêng tư. Chúng ta gặp nhau rất nhiều vì công việc nhưng không có thời gian để gặp riêng".

Ngay lập tức, dân tình xôn xao: "Tôi không biết các bạn như thế nào nhưng tôi sẽ rất tức nếu vợ tôi nói như thế. Haha", "Ừ thì nhưng cá là họ sẽ không dài lâu đâu. Họ quá giống nhau mà. Cuối cùng 2 ngôi sao đã cưới người hoạt động ở mảng khác họ trong ngành giải trí"...

Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn Tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại - Ảnh 3.

Bình luận của netizen

Ngoài ra, phát ngôn gây sốc và từng khiến cả làng giải trí xôn xao của Bi Rain về Lee Hyori vào năm 2014 cũng được "đào" lại. Được biết, Bi Rain đã từng khẳng định "Anh à, tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi" với một thành viên nhóm G.O.D. Lee Hyori sau đó đã phải lên hẳn chương trình Magic Eye trên kênh SBS để phân trần, khẳng định không có chuyện này xảy ra.

Lee Hyori và Bi Rain làm rõ mối quan hệ sau bao năm dính tin đồn có quan hệ "mờ ám"

Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn Tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại - Ảnh 5.

Hiện tại cả hai đều đã có gia đình riêng

Được biết, 3 "thánh giải trí" Lee Hyori, Bi Rain và Yoo Jae Suk lần này đã cùng tụ hội lại để hợp tác trong một dự án, tạo nên một nhóm nhảy mới.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm