Không thở nổi vì ảnh mới khoe "si cu la" nóng bỏng của Bi Rain: Ông bố bỉm sữa 2 con sexy thế này, nhất Kim Tae Hee rồi!

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 17:54 20/05/2020

Bi Rain vừa "thả nhẹ" vài bức hình nhá hàng sương sương cho bộ ảnh tạp chí mới.

Trở lại đường đua showbiz, Bi Rain mới đây đã khiến chị em đứng ngồi chẳng yên, đấng mày râu phải kiêng dè khi tung ra loạt hình "nhá hàng" cho tạp chí Bazaar số mới. Trong loạt ảnh, ông bố bỉm sữa 2 con khoe múi bụng cuồn cuộn như được thần điêu khắc, lại còn ẩn hiện vô cùng sexy sau tấm áo mỏng dính. Đỉnh điểm, nam diễn viên kiêm ca sĩ phanh ngực khoe cả bờ ngực vững chãi.

Nhìn vào loạt hình sương sương này, dân tình chỉ còn biết kêu than: "Ôi cực phẩm", "Nhất Kim Tae Hee rồi!", "Có ông bố bỉm sữa nào mà body đỉnh được đến mức này không?". Được biết, Bi Rain đã phải tập luyện vô cùng gắt gao theo chế độ đặc biệt để giảm cả chục cân.

Bi Rain trông khá gầy gò sau khi giảm cả chục cân, gương mặt của anh trở nên góc cạnh hơn...

Không thở nổi vì ảnh mới khoe si cu la nóng bỏng của Bi Rain: Ông bố bỉm sữa 2 con sexy thế này, nhất Kim Tae Hee rồi! - Ảnh 3.

Nhưng phanh áo ra, bên dưới lớp trang phục lại là cực phẩm múi bụng như thế này đây. Bi Rain đã phải tập luyện vô cùng khổ cực để có được body đỉnh cao sau quãng thời gian dài bỏ bê cơ thể

Loạt hình diện đồ mỏng dính, bó sát khoe body cực sexy của ông bố bỉm sữa

Không thở nổi vì ảnh mới khoe si cu la nóng bỏng của Bi Rain: Ông bố bỉm sữa 2 con sexy thế này, nhất Kim Tae Hee rồi! - Ảnh 5.
Không thở nổi vì ảnh mới khoe si cu la nóng bỏng của Bi Rain: Ông bố bỉm sữa 2 con sexy thế này, nhất Kim Tae Hee rồi! - Ảnh 6.

Hình hậu trường cho thấy nét thu hút của ngôi sao quyền lực

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm