MC quốc dân quyền lực Yoo Jae Suk hay ngôi sao thế giới Bi Rain đều phải quỳ xuống dưới chân người phụ nữ này

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 27/05/2020

Quyền lực và nổi tiếng là thế nhưng “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk và “Ông hoàng showbiz” Bi Rain đều phải chịu thua chị đại Lee Hyori.

Mới đây, một bộ ảnh mới ra mắt của bộ ba Yoo Jae Suk, Bi RainLee Hyori đã gây bão khắp các trang MXH. Được biết, đây là dự án âm nhạc được thực hiện trong chương trình "Hangout with Yoo" sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến một màn kết hợp trong mơ giữa 3 ngôi sao hàng đầu Kbiz.

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ chính hành động bạo dạn của Lee Hyori. Nổi tiếng và quyền lực là vậy nhưng Yoo Jae Suk và Bi Rain lại quỳ gối và để Lee Hyori đặt tay lên đầu tạo dáng chụp ảnh. Ai nấy đều khẳng định rằng, có lẽ trong showbiz Hàn, chỉ có chị đại Lee Hyori mới dám làm như vậy với 2 sao nam quyền lực.

Người phụ nữ duy nhất có thể khiến MC Quốc dân quyền lực Yoo Jae Suk và “Ông hoàng showbiz” Bi Rain quỳ xuống và đặt tay lên đầu như thế này - Ảnh 1.

Màn kết hợp có 1-0-2 của 3 ngôi sao quyền lực hàng đầu Kbiz Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trong hình, "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk trẻ trung và năng động, "Ông hoàng showbiz" Bi Rain khiến chị em mê mẩn với thân hình rắn chắc hậu giảm cân thì "Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori lại khoe body siêu nuột đáng ghen tỵ.

Người phụ nữ duy nhất có thể khiến MC Quốc dân quyền lực Yoo Jae Suk và “Ông hoàng showbiz” Bi Rain quỳ xuống và đặt tay lên đầu như thế này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bất ngờ nhất là hành động Lee Hyori đặt tay lên đầu Yoo Jae Suk và Bi Rain, trong khi 2 sao nam lại quỳ gối dưới chân chị đại. Qua đây, người hâm mộ lại càng thấy sự thân thiết giữa 3 ngôi sao hàng đầu Kbiz.

Người phụ nữ duy nhất có thể khiến MC Quốc dân quyền lực Yoo Jae Suk và “Ông hoàng showbiz” Bi Rain quỳ xuống và đặt tay lên đầu như thế này - Ảnh 4.

Được biết, đây là dự án âm nhạc trong chương trình "Hangout with Yoo" sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hiện, khán giả đang rất trông đợi màn kết hợp trong mơ này.

Nguồn: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu

    Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu
  • Đọc thêm