Ở ẩn bao lâu lại còn sống giản dị, "nữ hoàng sexy" Lee Hyori vẫn "tậu" nhà trăm tỷ liền tay: Hoành tráng ra sao?

Nhật Hạ, Theo Helino 09:00 18/01/2020

Vẫn được biết đến với cuộc sống bình dị cùng việc nuôi thú cưng, làm vườn, khối tài sản “khủng’’ của 2 vợ chồng Lee Hyori khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Từ khi kết hôn với nhạc sĩ, ca sĩ Lee Sang Soon, Lee Hyori đã tạm gác lại tất cả các hoạt động nghệ thuật, rời xa làng giải trí xô bồ để cùng chồng trải qua những tháng ngày viên mãn, giản đơn tại hòn đảo Jeju xinh đẹp. Từng bị mỉa mai là "người đẹp và quái vật", sau 7 năm kết hôn, "đôi đũa lệch" Lee Hyori - Lee Sang Soon vẫn hạnh phúc và yêu thương nhau như ngày đầu.

Hôm nay, "nữ hoàng sexy" Lee Hyori lại bất ngờ trở thành cái tên gây chú ý vì vừa "tậu’’ một tòa nhà ở khu vực Hannamdong, Seoul trị giá tới 5 tỷ won (gần 100 tỷ VNĐ). Được biết, nữ ca sĩ đã hoàn tất việc mua tòa nhà vào tháng 10 năm ngoái nhưng đến thời gian gần đây mới được tiết lộ.

Ở ẩn bao lâu lại còn sống giản dị, nữ hoàng sexy Lee Hyori vẫn tậu nhà trăm tỷ liền tay: Hoành tráng ra sao? - Ảnh 1.

Lee Hyori gây choáng vì "tậu" tòa nhà hàng trăm tỷ đồng.

Đây là tòa nhà 4 tầng nằm ở khu vực giữa khu vực Itaewon và sông Hàn, xây dựng vào năm 1998 và được tu sửa vào năm 2016. Lee Hyori và chồng Lee Sang Soon là đồng sở hữu sở hữu bất động sản trên, trong đó Lee Hyori nắm giữ 69% cổ phần còn Lee Sang Soo giữ 31%.

Ở ẩn bao lâu lại còn sống giản dị, nữ hoàng sexy Lee Hyori vẫn tậu nhà trăm tỷ liền tay: Hoành tráng ra sao? - Ảnh 2.

Cận cảnh tòa nhà mới mua của Lee Hyori.

Trước đó, Lee Hyori gây xôn xao dư luận khi bất ngờ bán khu chung cư cao cấp đã mua trước khi kết hôn vào năm 2017 với giá 2,1 tỷ won (khoảng 24 tỷ VNĐ). Thêm nữa, nữ ca sĩ cũng đã bán ngôi nhà tân hôn trong "Hyori's Bed & Breakfast" với giá hơn 1,4 tỷ won (khoảng 28 tỷ VNĐ) và một căn nhà của gia đình ở Seoul với giá 3,8 tỷ won (khoảng 76 tỷ VNĐ) hồi tháng 3 năm ngoái sau 10 năm sở hữu.

Ở ẩn bao lâu lại còn sống giản dị, nữ hoàng sexy Lee Hyori vẫn tậu nhà trăm tỷ liền tay: Hoành tráng ra sao? - Ảnh 3.

Sau bao năm trôi qua thì Lee Hyori và Lee Sang Soon vẫn là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Hàn.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm