Lee Hyori đăng 1 bức ảnh ăn mặc xuề xoà mà lên top 1 Naver hôm nay, chú thích ngắn gọn "Seoul" đã hé lộ tất cả?

OFF, Theo Báo dân sinh 14:25 16/05/2020

Lee Hyori cũng vừa về mái nhà ESteem - công ty con của SM Entertainment, chính vì vậy khán giả không khỏi tò mò không biết mỹ nhân này sẽ làm gì tiếp theo.

Từ sáng sớm đến tận trưa nay (ngày 16/5), top 1 tin tức hot nhất Naver đang bị một bài báo về động thái của "nữ hoàng sexy" Lee Hyori "chiếm đóng". Được biết, nữ ca sĩ đình đám chỉ đăng tải một bức ảnh ăn mặc đồ khá xuề xoà, thậm chí có phần lôi thôi đứng ở giữa phố kèm dòng chú thích ngắn gọn "Seoul" nhưng lại gây bão mạng xã hội.

Sở dĩ hình ảnh này hot đến vậy là bởi vì nó đánh dấu sự trở lại chính thức của "nữ hoàng quyến rũ nhất Kpop" sau nhiều năm ở ẩn, vun vén gia đình. Theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn Quốc, Lee Hyori đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với ESteem Entertainment - công ty con của SM Entertainment. Đây là mái nhà của loạt diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ đình đám như Jang Yoon Joo, Song Kyung Ah, Han Hye Jin, Lee Hyun Yi, Kim Jin Kyung.

Lee Hyori đăng 1 bức ảnh ăn mặc xuề xoà mà lên top 1 Naver hôm nay, chú thích ngắn gọn Seoul đã hé lộ tất cả? - Ảnh 3.

Lee Hyori đăng ảnh kèm chú thích ngắn gọn "Seoul"...

Lee Hyori đăng 1 bức ảnh ăn mặc xuề xoà mà lên top 1 Naver hôm nay, chú thích ngắn gọn Seoul đã hé lộ tất cả? - Ảnh 4.

... mà chễm chệ ngồi lên top 1 Naver từ sáng đến giờ, chứng tỏ sức hút khủng của nữ hoàng sexy

Năm 2016, Lee Hyori đã ký hợp đồng với tập đoàn Kiwi Media Group và ra mắt album thứ 6 với tựa đề "BLACK" vào năm 2017. Tuy nhiên cô đã quyết định dừng hợp đồng với công ty này và tiếp tục trở về cuộc sống yên bình bên chồng. Cuối cùng sau 3 năm, Lee Hyori đã có động thái trở lại đường đua showbiz. Fan vô cùng tò mò không biết Lee Hyori sẽ làm gì và mong đợi dự án mới của cô, đặc biệt khi mỹ nhân quyền lực này đã về dưới trướng "ông lớn" SM Entertainment nói chung và ESteem nói riêng.

Lee Hyori đăng 1 bức ảnh ăn mặc xuề xoà mà lên top 1 Naver hôm nay, chú thích ngắn gọn Seoul đã hé lộ tất cả? - Ảnh 5.

Lee Hyori đã từ mái nhà thân yêu ở Jeju lên Seoul để chuẩn bị cho dự án mới

Nguồn: My Daily

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm